Hội nghị tổng kết 4 năm học tập và làm theo gương Bác

03/11/2010
: 8187

     Sáng nay, 03/11, Đảng ủy Tổng công ty SAMCO đã tổ chức hội nghị tổng kết 4 năm thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” tại hội trường Tổng công ty, 139 Cô Giang, quận 1, TPHCM.

     Đến tham dự hội nghị có các đồng chí đại diện của Đảng bộ cấp trên:

  • Đ/c Nguyễn Trung Trực – Phó Trưởng ban TT Ban Tuyên giáo Thành ủy, thành viên ban chỉ đạo Thành ủy.
  • Đ/c Ngô Bách Phong – Chánh văn phòng Ban tuyên giáo Thành ủy, đại diện cơ quan thường trực của Ban chỉ đạo Thành ủy.
  • Đ/c Trần Văn Danh – Phó Trưởng phòng Ban – Ngành - Sở Ủy ban kiểm tra Thành ủy.

     Cùng với toàn thể Đảng bộ và Ban lãnh đạo Tổng công ty SAMCO.

     Hội nghị đã nghe qua báo cáo tổng kết kết quả 4 năm thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” của toàn Đảng bộ Tổng công ty SAMCO. Kết quả cho thấy, từ khi thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, công tác xây dựng chỉnh đốn đảng được quan tâm nhiều hơn, tinh thần đoàn kết và giữ gìn thống nhất trong đảng được nâng cao, phẩm chất đạo đức của cán bộ, đảng viên luôn được giữ gìn; Lãnh đạo hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị và đạt đảng bộ trong sạch vững mạnh nhiều năm liền, đời sống CBCNV được nâng lên hàng năm; Hoạt động của các đoàn thể ngày càng hiệu quả, thiết thực, thu hút được hàng ngàn lượt CBCNV tham gia các phong trào, với hàng trăm sáng kiến cải tiến kỹ thuật, xuất hiện hàng trăm tấm gương nỗ lực làm theo lời Bác.

     Hội nghị cũng nghe các tập thể và cá nhân báo cáo về những hoạt động thiết thực và thành tích đạt được qua việc học tập và làm theo gương Bác như đảng bộ Cty Xe khách Sài Gòn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, phục vụ tốt sự đi lại của người dân thành phố bằng phương tiện xe buýt, xe đưa rước công nhân, học sinh…; Đ/c Đoàn Minh Hải – Chi bộ An Lạc, phó phòng điều độ sx xe chuyên dùng qua việc hưởng ứng cuộc vận động đã tích cực học tập, tu dưỡng, rèn luyện để luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong nhiều năm liền, anh đã cùng anh em xưởng xe chuyên dùng – XN SAMCO An Lạc có nhiều sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, cung cấp cho thị trường các dòng sản phẩm xe chuyên dụng như xe chữa cháy, xe hút bùn thông cống, xe ép chở rác…Các dòng sản phẩm này có chất lượng tương đương với sản phẩm nhập khẩu cùng loại nhưng có giá thành rẻ hơn tới hơn 30%, góp phần làm tăng uy tín cho các dòng sản phẩm mang thương hiệu SAMCO, phục vụ cho công tác bảo vệ môi trường, công tác phòng cháy chữa cháy… của TPHCM và cả nước.

     Hội nghị cũng đã tuyên dương 08 tập thể và 29 cá nhân thuộc Chi, Đảng bộ cơ sở (theo danh sách đính kèm) đạt danh hiệu điển hình tiên tiến “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” 4 năm (2007-2010).

 Một số hình ảnh tại hội nghị:

Toàn cảnh hội nghị

 

 

 Ông Phạm văn Phong - Chủ tịch CĐ Tcty - thay mặt ban chỉ đạo cuộc vận động báo cáo tổng kết 4 năm thực hiện cuộc vận động.

 

 

 Ông Trần Quốc Toản - Phó TGĐ, Bí thư Đảng bộ Cơ quan Tcty - báo cáo tham luận về công tác xây dựng đảng tại Đảng bộ cơ quan Tcty qua 4 năm thực hiện cuộc vận động.

 

 

 Đại diện Ban tuyên giáo Thành ủy tặng bằng khen cho các cá nhân và tập thể điển hình tiên tiến làm theo lời Bác dạy.

 

 

 

 

 

 

 

 

 Đ/c Nguyễn Trung Trực – Phó Trưởng ban TT Ban Tuyên giáo Thành ủy, thành viên ban chỉ đạo Thành ủy - phát biểu chỉ đạo.

 

 

 Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT Tcty SAMCO, ông Nguyễn Tiến Dũng phát biểu tiếp thu ý kiến của cấp trên.

 

Xuân Điền