Rộn ràng ngày hội thiếu nhi SAMCO

09/06/2014
: 7435

     Ngày 6/6, Công đoàn văn phòng Tổng công ty SAMCO đã tổ chức một buổi vui chơi thật thỏa thích cho các cháu thiếu nhi là con, em cán bộ công nhân viên (CBCNV) Công ty mẹ nhân dịp Quốc tế thiếu nhi.

Ngày hội thiếu nhi với chủ đề “SAMCO – Hành trình khám phá Việt Nam” đã đón tiếp hơn 300 cháu thiếu nhi cùng đến tham dự, vui chơi. Các em đã có một ngày thật thoải mái, sôi động khi được cùng tham gia nhiều tiết mục đặc sắc như thi tô màu, vẽ nhanh, đố vui, thi thời trang ba miền cùng các chương trình văn nghệ hấp dẫn.

     Ngày hội thiếu nhi SAMCO là hoạt động thường niên có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Tổng công ty đối với con em CBCNV, qua đó, mong muốn cùng chung tay với gia đình, cộng đồng và xã hội chăm sóc và giáo dục các em được tốt hơn. Ngày hội thiếu nhi cũng là dịp để các cháu cùng gặp mặt, vui chơi thoải mái sau một năm miệt mài đèn sách, bắt đầu cho những hoạt động hè vui tươi, bổ ích.

     Bên cạnh các tiết mục sôi nổi của chương trình, Ban tổ chức cũng đã trao các phần quà khen thưởng cho gần 300 con em CBCNV đạt thành tích học tập giỏi, xuất sắc trong niên học vừa qua. Chúc tất cả các cháu luôn học giỏi, ngoan ngoãn, lập nhiều thành tích trong học tập; chúc quý vị phụ huynh nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống, nuôi dạy con nên người.

Một số hình ảnh tại ngày hội: Các bé được đón tiếp bằng rất nhiều trò vui chơi hấp dẫn

 
 
 
 
 
 
 
 
 

 Ông Phạm Quốc Tài - Phó TGĐ SAMCO phát biểu chào mừng các bé và quý vị phụ huynh, mong rằng các em cố gắng chăm ngoan học hành để mai sau sẽ là những tài năng tương lai của đất nước.

 
 

 Chương trình rất sôi động và hấp dẫn với các tiết mục văn nghệ đặc sắc...

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 ... thu hút tất cả mọi ánh mắt say mê theo dõi của các bé

 
 
 

 ... cùng bị lôi cuốn vào các trò chơi sôi động.

 
 
 
 
 

Thi thời trang 3 miền với cách thể hiện tài năng đáng yêu của các bé 

 
 
 
 
 
 
 

 và Giải nhất thuộc về đội thiếu nhi đến từ Xí nghiệp Toyota bến Thành

 

 Giải nhì là của đội thiếu nhi Văn phòng Tổng công ty

 

 và đồng giải Ba thuộc về hai đội thiếu nhi Xí nghiệp CSAMCO và Xí nghiệp ISAMCO

 
 
 

 Ban tổ chức phát thưởng học sinh giỏi và trao học bổng nguyễn Đức Cảnh cho các em

 
 
 
 
 
 

Xuân Điền