SAMCO thành lập Câu lạc bộ cán bộ quản lý trẻ

08/04/2011
: 9209

     Câu lạc bộ cán bộ quản lý trẻ được thành lập nhằm tạo điều kiện cho cán bộ trẻ trên các lĩnh vực được thường xuyên gặp gỡ, giao lưu, qua đó sẽ có những đề xuất, hiến kế của thế hệ trẻ với lãnh đạo Tổng Công ty để góp phần phát triển sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty.

     Bên cạnh đó, việc câu lạc bộ ra đời cũng sẽ góp phần tạo nên một sân chơi cho các cán bộ quản lý trẻ của Tổng công ty. Từ đó, giúp các bạn gần gũi, hiểu biết nhau hơn, tạo sự gắn bó, đoàn kết cùng thể hiện sức mạnh của thế hệ trẻ, nguồn nội lực của Tổng công ty.

     Sau nghi lễ ra mắt câu lạc bộ, buổi gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo Tổng công ty và các nhà quản lý trẻ đã diễn ra rất sông động. Các đồng chí trong câu lạc bộ đã nêu lên nhiều tâm tư, nguyên vọng và những khát khao cống hiến sức trẻ và trí tuệ của mình cho sự nghiệp phát triển chung của Tổng công ty.

     Buổi giao lưu đã ghi nhận được trên 20 ý kiến, phát biểu khác nhau của các đồng chí đến từ các đơn vị thành viên trong Tổng công ty.

     Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐTV Tổng công ty đã nhấn mạnh sự cần thiết của việc thành lập câu lạc bộ. Ông cũng đánh giá cao buổi gặp gỡ, giao lưu vì đã tạo điều kiện cho các nhà quản lý trẻ cùng với lãnh đạo Tổng công ty cùng nhau trao đổi một cách thẳng thắng và thoải mái.

     Bí thư cho rằng, để có thể đóng góp nhiều hơn cho Tổng công ty, trước tiên các bạn trẻ cần phải tự đạo tào để nâng cao năng lực của bản thân mình, và đặc biệt là, phải biết gắn liền lẽ sống, lý tưởng của mình với sự nghiệp phát triển chung của Tổng công ty, từ đó các bạn mới toàn tâm toàn ý phát huy được những phẩm chất tốt đẹp nhất của mình.

 

Văn nghệ chào mừng

 

Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐTV Nguyễn Tiến Dũng tặng hoa chúc mừng Ban chủ nhiệm CLB ra mắt

 

Rất nhiều ý kiến, phát biểu thiết thực từ các bạn trẻ

 

 

 

Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐTV Nguyễn Tiến Dũng bày tỏ sự vui mừng đối với việc thành lập CLB

 

Xuân Điền