SAMCO tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

07/03/2014
: 7151

Sáng ngày 6/3 vừa qua, Công đoàn Tổng Công ty SAMCO đã tổ chức buổi lễ "Họp mặt kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3" tại Hội trường Tổng Công ty, 139 Cô Giang, Q.1, TP.HCM.

Trong khuôn khổ của buổi lễ, Công đoàn Tổng Công ty cũng tổ chức  "Hội thi hát karaoke công nhân SAMCO mở rộng" với sự tham dự của các cá nhân và tập thể đến từ các đơn vị trực thuộc Tổng Công ty. Hội thi diễn ra trong không khí vui vẻ, thân tình, ấm cúng và kết thúc vào lúc 11g cùng ngày.

 

SAMCO ky niem ngay 8-3_Nguyen Nga 1
 
 SAMCO ky niem ngay 8-3_Nguyen Nga 2
 
 SAMCO ky niem ngay 8-3_Nguyen Nga 3

 

Cũng trong ngày 06/03 vừa qua, vào lúc 11g30, hơn 150 Nữ CBCNV Công ty mẹ Tổng Công ty SAMCO đã về tham dự buổi họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 do Công Đoàn Văn phòng Tổng Công ty tổ chức. Buổi họp mặt nhằm tạo sân chơi thiết thực, bổ ích cho nữ CBCNV sau những giờ làm việc căng thẳng, đồng thời cũng tạo thêm cơ hội để các chị giao lưu, chia sẻ, học tập những kinh nghiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Nhân dịp này, Ban chấp hành Công Đoàn đã long trọng tổ chức lễ tuyên dương 51 gương phụ nữ tiêu biểu đang làm việc tại Công ty mẹ Tổng công ty SAMCO. Trong những năm qua, nữ viên chức lao động Công ty mẹ nói riêng và Tổng Công ty nói chung luôn luôn phấn đấu dù ở độ tuổi, vị trí nào cũng cố gắng khắc phục mọi khó khăn, vươn lên học tập, lao động, không ngừng nâng cao kiến thức nghiệp vụ, năng lực quản lý để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và nhiệm vụ chính trị của Tổng công ty. 


SAMCO ky niem ngay 8-3_Nguyen Nga_banner
 
SAMCO ky niem ngay 8-3_Nguyen Nga 4
 
 SAMCO ky niem ngay 8-3_Nguyen Nga 5
 
 SAMCO ky niem ngay 8-3_Nguyen Nga 6
 
 SAMCO ky niem ngay 8-3_Nguyen Nga 7

 Hình ảnh lễ tuyên dương 51 gương phụ nữ tiêu biểu của Công ty mẹ Tổng Công ty SAMCO

 
SAMCO ky niem ngay 8-3_Nguyen Nga_thu chuc mung

 

 

 

Nguyễn Nga