CÔNG ĐOÀN VĂN PHÒNG TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ 20/10

20/10/2017
Lượt xem: 4169

     Ngày 19/10/2017, Công đoàn văn phòng Tổng Công ty đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 với chủ đề "Phụ nữ SAMCO xinh đẹp – tự tin – hữu ích".

     Gần 200 nữ đoàn viên công đoàn Công ty mẹ đã tham gia buổi lễ; chương trình đã mời đến các chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm về các món ăn, sản phẩm tốt cho sức khỏe da và tóc cũng như tư vấn về xu hướng thời trang hiện đại, đồng thời cung cấp những ứng dụng về khoa học công nghệ trong thời đại cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0.

    Trong ngày hội này, các chị em cũng được tham gia các hoạt động như trang điểm, soi kiểm tra da mặt, tư vấn chăm sóc da; tư vấn thời trang, chụp ảnh chân dung... Công đoàn cũng đã trao những món quà gồm dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, dịch vụ bảo hiểm và những chai dầu thơm mini. Ngoài ra các chị em phái nữ SAMCO còn được tham dự xổ số may mắn với những giải thưởng là các sản phẩm gia dụng giá trị.

     Buổi giao lưu này thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo và công đoàn Văn phòng Tổng Công ty đến phụ nữ SAMCO, qua đó các chị em càng trân trọng, quan tâm đến việc chăm sóc bản thân mình hơn để có cuộc sống hạnh phúc và có thể mang đến hạnh phúc cho những người xung quanh, từ đó cũng tăng khả năng cống hiến cho gia đình, công ty và xã hội.

     Một số hình ảnh từ buổi lễ:

DSC_5227

Toàn cảnh buổi lễ

DSC_5238

Ông Trân Quốc Toản - Tổng Giám đốc Tổng Công ty tặng hoa chúc mừng toàn thể CBCNV nữ SAMCO nhân ngày phụ nữ 20/10

DSC_5125

Các nhân viên của quầy mỹ phẩm đang tiến hành soi kiểm tra da mặt, tư vấn chăm sóc da cho các chị em phụ nữ

DSC_5176

Các chị em đang tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng

Người viết : Hữu Phú