KHU ĐẬU XE Ô TÔ SAMCO

12/05/2020
Lượt xem: 1957

     Chỗ đậu xe ô tô là nhu cầu thiết yếu tại đô thị hiện đại và mật độ cao như Thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, hiện nay chỗ đậu xe ô tô đang là vấn đề nan giải với những gia đình có xe hơi nhưng nhà lại không có garage đậu xe hoặc trường hợp ở căn hộ chung cư, nhưng không có chỗ đậu xe trong tầng hầm tòa nhà. Nhiều người đang tốn chi phí vài triệu một tháng để thuê chỗ đậu, nhưng xe phải để ngoài trời và bãi xe hầu hết không đáp ứng đủ tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy (PCCC) dẫn đến rủi ro cao cho tài sản. Bạn đang cần một giải pháp cho vấn đề này?

Khu_nha_P_no_logo

     Khu đậu xe SAMCO được đầu tư trang thiết bị hiện đại, hoàn toàn đáp ứng mọi nhu cầu đậu xe dưới 15 chỗ ngồi. Khu đậu xe gồm 10 tầng, mỗi tầng có 110 vị trí đậu xe; tọa lạc tại số 326 Võ Văn Kiệt, Phường Cô Giang, Quận 1. Địa điểm này rất lý tưởng về giao thông: cách chợ Bến Thành 2km, cách hầm vượt sông Sài Gòn 2km, thuận tiện kết nối với các trục đường lớn của Thành phố. Tại khu đậu xe SAMCO, xe của quý khách sẽ được bố trí vị trí đậu cố định, hoặc có thể chọn vị trí đẹp nếu còn trống. Đặc biệt các tiêu chí về an toàn, phòng cháy chữa cháy đều được đáp ứng và kiểm tra thường xuyên, đảm bảo sự an toàn cho xe của quý khách trong thời gian lưu đậu. Hiện nay khu đậu xe đang nhận lưu đậu xe theo hợp đồng hàng tháng, với chi phí rất cạnh tranh.

fix

Xe của quý khách sẽ được đưa lên tầng đậu bằng thang máy chuyên dụng

NV_giu_xe

Khu đậu xe SAMCO có nhân viên giữ xe theo tầng, camera giám sát 24/24 và hệ thống PCCC tự động được kiểm tra và phối hợp với cảnh sát PCCC Quận 1 thực hiện diễn tập PCCC tại tòa nhà hàng năm.

xe_ratap_the

Nhân viên giữ xe hướng dẫn xe ra vào thang máy và kiểm soát bằng thẻ từ

Chúng tôi cam kết xe ô tô của quý khách luôn được bảo vệ tốt nhất trong mọi điều kiện thời tiết.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Anh Huỳnh Thiện Cường - HP: 0988.274.896 hoặc 028.3838.5864

Đ/C: 326 Võ Văn Kiệt, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM

Người viết : Hữu Phú