SAMCO tham gia triển lãm tại hội thảo “Chất lượng công tác vệ sinh môi trường đô thị”

11/08/2017
Lượt xem: 2005

     Ngày 04/08/2017, SAMCO đã tài trợ và đưa sản phẩm xe chuyên dùng trưng bày tại hội thảo “Chất lượng công tác vệ sinh môi trường đô thị - Thực trạng và giải pháp” tại Trung tâm hội nghị và triển lãm - Thành phố mới Bình Dương, do Hiệp hội môi trường đô thị và khu công nghiệp Việt Nam tổ chức.

Tòa cảnh buổi hội thảo

     Hơn 300 đại biểu gồm đại diện lãnh đạo các Bộ, Nghành là cơ quan quản lý nhà nước trong lĩnh vực môi trường và hạ tầng đô thị, đại diện chính quyền tỉnh Bình Dương, các khu vực miền Bắc, miền Trung – Tây Nguyên và khu vực miền Nam, các Hội nghề nghiệp như Hội Cấp thoát nước Việt Nam, Hội Chiếu sáng đô thị Việt Nam, Hội công nghiệp môi trường Việt Nam…, các công ty Môi trường đô thị trên toàn quốc, các cơ quan báo chí, truyền thông địa phương đã đến tham dự.

     SAMCO đã đưa đến triển lãm các sản phẩm như xe thang nâng người làm việc trên cao, xe ép rác trang bị máng ủi, xe ép rác trang bị cặp thùng và nắp đậy, xe ép rác mẫu loại nhỏ, xe rửa đường và tưới cây.

DSC_4149

Khu vực trưng bày sản phẩm của SAMCO

     Đại biểu và khách hàng đã khen ngợi và đánh giá cao chất lượng và uy tín của thương hiệu xe chuyên dùng SAMCO. Hiện tại, SAMCO đã thành lập hệ thống đại lý cung cấp sản phẩm xe và thiết bị chuyên dùng ở miền Bắc, miền Trung và miền Nam để mở rộng và phát triển thị trường trên toàn quốc.

DSC_9642_1

SAMCO nhận hoa cảm ơn vì đã đồng hành cùng hội thảo

Người viết : Hữu Phú