SAMCO tham gia Triển lãm “Tôn vinh hàng việt” năm 2019

12/04/2019
Lượt xem: 970

      Chiều ngày 09/04/2019, Triển lãm “Tôn vinh hàng việt” năm 2019 do Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh tổ chức, đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Văn hóa Thể thao Quận Tân Bình. Tại triển lãm lần này, Tổng công ty SAMCO tham gia giới thiệu về các dòng sản phẩm xe khách, xe buýt và các loại xe chuyên dùng do SAMCO sản xuất.

DSC_5996

Nghi thức khai mạc

      Tại lễ khai mạc, Phó chủ tịch thường trực Lê Thanh Liêm phát biểu: "Thông qua các kỳ Hội chợ triển lãm, nhiều sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao đã được giới thiệu và quảng bá đến rộng rãi người tiêu dùng trong cả nước cũng như ngoài nước. Từ đó góp phần thúc đẩy sản xuất và tiêu thụ sản phẩm, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp phát triển ngày càng lớn mạnh”.

DSC_6017

Đoàn đại biểu tham quan gian hàng của SAMCO

      Hội chợ năm nay quy tụ gần 200 doanh nghiệp sản xuất kinh doanh tham gia khoảng 300 gian hàng, trong đó có các doanh nghiệp thương hiệu mạnh, các doanh nghiệp được khen thưởng thành tích xuất sắc qua 10 năm thực hiện cuộc vân động (2009-2019) thuộc các nhóm ngành hàng như dệt may, thời trang, giày dép, trang sức; thực phẩm chế biến, nước giải khát, điện tử, dịch vụ…

Người viết : Hữu Phú