TỔNG CÔNG TY SAMCO TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20 - 10

18/10/2018
Lượt xem: 1109

     Ngày 20/10 hàng năm là dịp để chúng ta tôn vinh những người phụ nữ, những người mẹ, người chị, người em đang ngày ngày vun đắp cho gia đình, tôn vinh những cán bộ công nhân viên, những người lao động nữ đang ngày đêm cống hiến sức lực, trí tuệ cho sự phát triển đất nước nói chung và sự phát triển của Tổng Công ty nói riêng.

     Nhân dịp kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018), Công đoàn văn phòng Tổng Công ty đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 ấm cúng vào ngày 17/10/2018. Qua đây Công đoàn Văn phòng cũng tuyên dương 54 chị em phụ nữ tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh và có sáng kiến cải tiến trong công việc.

DSC_3496

Ông Lê Quang Định – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến tất cả các chị em trong buổi lễ.

     Gần 200 nữ đoàn viên công đoàn Công ty mẹ cùng các nữ đối tác, các sở ngành và đặc biệt là sự tham dự của các chị em hưu trí trong ban chấp hành Công đoàn trước đây đã đến chung vui cùng Công đoàn Văn phòng SAMCO đã tham gia buổi lễ; chương trình đã mời đến đầu bếp để hướng dẫn thực hiện món theo tiêu chuẩn nhà hàng và Bartander để hướng dẫn các chị em thực hiện món nước mocktail thơm ngon cho bạn bè và người thân.

_DSC0900

Đầu bếp Phạm Hoài Thanh Bếp trưởng Nhà hàng Liberty Central Saigon Citypoint hướng dẫn thực hiện món gỏi sứa

     Sau phần hướng dẫn các chị em cũng đã có cơ hội để trải nghiệm tự thực hiện món ăn và món mocktail ngay tại buổi lễ.

_DSC0934

DSC_3554

     Buổi giao lưu này thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo và công đoàn Văn phòng Tổng Công ty đến phụ nữ SAMCO, qua đó các chị em càng trân trọng, quan tâm đến việc chăm sóc bản thân mình để có cuộc sống hạnh phúc và có thể mang đến hạnh phúc cho những người xung quanh, từ đó cũng tăng khả năng cống hiến cho gia đình, công ty và xã hội.

Một số hình ảnh từ buổi lễ:

Người viết : Hữu Phú