Tổng Công ty Vận tải Hà Nội khai trương tuyến xe buýt mới sử dụng xe buýt MAZ B80 do Tổng Công ty SAMCO sản xuất.

08/11/2017
Lượt xem: 1545

     Nhân dịp kỷ niệm 100 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (07/11/1917 – 07/11/2017), sáng ngày 07/11/2017, Sở Giao thông Vận tải Hà Nội và Tổng Công ty Vận tải Hà Nội (TRANSERCO) đã long trọng tổ chức buổi lễ thay xe buýt mới trên tuyến xe buýt số 03 bến xe Giáp Bát – bến xe Gia Lâm và số 25 bến xe Giáp Bát – Bệnh viện nhiệt đới cơ sở II, sử dụng xe buýt MAZ B80 do Tổng Công ty SAMCO sản xuất.

upweb_1

Nghi thức khai trương tuyến

     Dòng xe buýt này là sản phẩm do SAMCO hợp tác với Công ty Ô tô MAZ sản xuất. MAZ là một nhà sản xuất ô tô lâu đời tại thị trường Belarus và Đông Âu, xe nền MAZ sử dụng công nghệ thân vỏ hiện đại Monocoque, động cơ Mercedes-Benz, hộp số tự động hiệu Allison (Mỹ). Sản phẩm này thực sự mang đến gương mặt văn minh hiện đại cho vận tải hành khách công cộng, với sàn thấp, hệ thống giảm sốc bằng bóng hơi và đặc biệt là được trang bị phục vụ cho người khuyết tật.

     Với loạt xe buýt MAZ B80 này, TRANSERCO và SAMCO mong muốn nâng cao hình ảnh vận tải hành khách công cộng với những chiếc xe buýt hiện đại tiện nghi mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho hành khách.

Người viết : Hữu Phú