TOYOTA BẾN THÀNH RA MẮT CƠ SỞ MỚI TẠI QUẬN BÌNH TÂN

03/06/2019
Lượt xem: 2691

     Xí nghiệp ô tô Toyota Bến Thành (TBTC) được thành lập vào năm 1999, là một trong những xí nghiệp trực thuộc Tổng công ty Cơ khí GTVT Sài Gòn – TNHH MTV (Samco), và là đại lý chính thức của Công ty Ô tô Toyota Việt Nam, với các chức năng chính là kinh doanh xe Toyota chính hãng, dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa xe và kinh doanh phụ tùng.

DSC_0615

     Tháng 5/2019 Toyota Bến Thành vừa ra mắt cơ sở mới tại Quận Bình Tân địa chỉ: 2078 Võ Văn Kiệt, phường An Lạc, quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, sở hữu một vị trí thuận lợi tại cửa ngõ phía tây của TP. Hồ Chí Minh, điều này giúp mang đến sự thuận tiện về mặt dịch vụ hỗ trợ khách hàng ở khu vực lân cận như Quận 6, Quận 8, Bình Chánh, Bình Tân và khách hàng đến từ các tỉnh Miền Tây.

khu_trung_bay_xe

Khu vực trưng bày xe

     Với tổng diện tích sử dụng gần 4.000m2 gồm 3 khu vực chính là khu vực trưng bày sản phẩm, khu vực khách hàng vào làm dịch vụ và xưởng sản xuất. Không gian thiết kế rộng rãi, đẹp mắt cùng trang thiết bị hiện đại, Toyota Bến Thành – Cơ sở Bình Tân hướng đến chất lượng sửa chữa, sự tiện nghi, thoái mái cho khách hàng

eb62eb2b2fbacae493ab

Khu vực đàm phán với khách hàng

DV_KH

Khu vực tiếp khách hàng dịch vụ

     Toyota Bến Thành luôn tập trung đào tạo tay nghề cho đội ngũ tư vấn bán hàng, cố vấn dịch vụ, và kỹ thuật viên trên toàn bộ hệ thống theo hướng chuyên nghiệp, đồng bộ hóa theo quy trình chuẩn nghiêm ngặt của Toyota. Toyota Bến Thành- cơ sở Bình Tân hiện tại có:

  • 20 nhân viên bán hàng đều đã đạt chứng chỉ bán hàng chuyên nghiệp của Toyota Việt Nam.

  • 05 Cố vấn dịch vụ trong đó có 1 người vừa đạt Huy chương vàng hội thi tay nghề Toyota toàn quốc năm 2018.

  • 16 kỹ thuật viên sửa chữa Tổng quát có chứng chỉ của Toyota Việt Nam trong đó 03 kỹ thuật viên đạt chứng chỉ Master của Toyota về sửa chữa Tổng quát,

  • 19 kỹ thuật viên đồng sơn có chứng chỉ của Toyota Việt Nam trong đó có 02 kỹ thuật viên đạt chứng chỉ Master về sửa chữa thân xe và sơn.

     Bên cạnh khả năng chuyên môn, thái độ phục vụ TẬN TÂM- CHUYÊN NGHIỆP để đạt được sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng chính là điều mà toàn bộ đội ngũ nhân viên và quản lý cấp cao của Toyota Bến Thành luôn hướng đến.

Thông tin để quý khách hàng liên hệ:

TOYOTA BẾN THÀNH- CƠ SỞ BÌNH TÂN

Địa chỉ: 2078 Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM

Hotline 24/7:- Bán hàng: 0903.99.88.55 Dịch vụ: 0902.333.222

 

Người viết : admin