SAMCO TÔN VINH PHỤ NỮ VÀ HỘI THẢO SỨC KHỎE NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

24/10/2023
: 1693

     Vào ngày 20 tháng 10 năm 2023, Tổng Công ty SAMCO đã tổ chức một buổi lễ kỷ niệm đáng nhớ tại Winsor Plaza để tôn vinh ngày Phụ nữ Việt Nam và tôn vinh những phụ nữ SAMCO xuất sắc, đồng thời để chi sẻ về kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe để có được cuộc sống ý nghĩa và mạnh mẽ.

DSC_8245

Toàn cảnh buổi lễ

     Chủ đề của buổi lễ là "Tôn Vinh Người Phụ Nữ SAMCO,". Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của lãnh đạo Tổng Công ty, Ông Phạm Quốc Huy - Bí Thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội Đồng Thành viên Tổng Công ty; Ông Trần Quốc Toản - Tổng Giám đốc Tổng Công ty; Bà Lê Thị Mỹ Hạnh – Phó bí thư thường trực Đảng ủy Tổng công ty; Ông Kiều Nam Thành - thành viên Hội đồng thành viên Tổng công ty; Bà Trần Thị Ngọc Phương - thành viên Hội đồng thành viên Tổng công ty; Ông Vũ Huy Hoàng – thành viên Hội đồng thành viên Tổng công ty; Hồ Trọng Tiến – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty, trưởng ban vì sự tiến bộ của phụ nữ Tổng Công ty; Bà Tăng Thị Thu Lý – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Văn phòng TCT; Bà Nguyễn Thị Thanh Dung – Chủ tịch Công Đoàn Tổng Công ty và Bà Trương Thị Thanh Huyền – Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty cùng hơn 200 CBCNV nữ đang công tác tại Công ty mẹ Tổng Công ty SAMCO Sự hiện diện của họ thể hiện sự ủng hộ và động viên đối với vai trò quan trọng của phụ nữ trong Tổng Công ty

DSC_8373

Ông Phạm Quốc Huy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty (áo trắng) đại diện cho phái mạnh SAMCO gửi tặng bó hoa tươi thắm đến các chị em phụ nữ SAMCO

     Tại buổi lễ, Công đoàn Văn phòng đã tôn vinh 56 phụ nữ SAMCO xuất năm 2023, với tôn chỉ Phụ nữ SAMCO không chỉ giỏi nữ công gia chánh mà còn thành công trong sự nghiệp. Phụ nữ SAMCO vừa giỏi việc nước, vừa đảm việc nhà.

     Hiểu được những vất vả của chị em và giúp chị em có thêm kiến thực về sức khỏe và hướng dẫn thực hành các biện pháp phòng ngừa và điều trị bệnh cơ xương khớp. Buổi hội thảo đặc biệt với khách mời là bác sĩ Nguyễn Hồng Vĩnh - bác sĩ chuyên khoa 1 đến từ Trung tâm vật lý trị liệu, phục hồi chức năng Thiền Tâm, mang đến kiến thức quý báu về chăm sóc sức khỏe cho tất cả chị em tham dự.

DSC_8276

Bác sĩ Nguyễn Hồng Vĩnh - bác sĩ chuyên khoa 1 đến từ Trung tâm vật lý trị liệu, phục hồi chức năng Thiền Tâm chia sẻ tại buổi hội thảo

DSC_8330

Bác sĩ và các kỹ thuật viên hướng dẫn kỹ thuật xoa bóp trị liệu cho các chị em tham dự buổi hội thảo.

     Ngoài ra 50 người đầu tiên đến tham dự buổi lễ còn được kỹ thuật viên của trung tâm thực hiện xoa bóp trị liệu cổ vai gáy.

     Tại buổi lễ Công đoàn Văn phòng đã trao những phần quà hấp dẫn cho các chị em phụ nữ tham gia buổi lễ.

DSC_8463

Ông Trần Quốc Toản – Tổng Giám đốc Tổng Công ty trao giải đặc biệt cho người phụ nữ may mắn nhất buổi lễ

     Tổng Công ty SAMCO cũng đã thể hiện cam kết của mình đối với xã hội và phụ nữ bằng cách tổ chức một sự kiện tôn vinh phụ nữ và cung cấp kiến thức giá trị về sức khỏe. Hy vọng rằng lễ kỷ niệm năm nay sẽ là nguồn động viên và cảm hứng cho tất cả những phụ nữ của SAMCO.

Written : Hữu Phú