Công ty TNHH Vận Tải Kumho Samco Buslines

Công ty TNHH Vận Tải Kumho Samco Buslines

Công ty TNHH Vận Tải Kumho Samco Buslines

Địa chỉ
292 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại dịch vụ
(028) 35.114.648
Điện thoại cửa hàng
Fax
(028) 35.114.617
Email
kumhosamco@yahoo.com
Vị trí

Công ty TNHH Vận Tải Kumho Samco Buslines được thành lập bởi Tổng Công Ty Cơ Khí Giao Thông Vận Tải Sài Gòn (SAMCO) và Kumho Construction & Engineering (H.K) Limited (KUMHO) vào ngày 12 tháng 11 năm 2007 theo giấy phép đầu tư số 411022000141 do Ủy Ban Nhân Dân TPHCM cấp. Khi mới thành lập công ty có tên “Công ty TNHH Vận Tải Tốc Hành Kumho Samco” và được đổi tên mới là “Công ty TNHH Vận Tải Kumho Samco Buslines” vào ngày 04 tháng 04 năm 2011.

Ngày 28/11/2007, tại Bến xe Miền Đông đã diễn ra Lễ khai trương công ty TNHH vận tải tốc hành Kumho Samco, Công ty Liên doanh Việt Hàn hoạt động trong lĩnh vực vận tải hành khách liên tỉnh theo tuyến cố định.

kumho_1

kumho_2

Ra đời trong hoàn cảnh kinh tế thế giới đang lâm vào khủng hoảng và có ảnh hưởng đến Việt Nam, chúng tôi đã mạnh dạn đối đầu với thách thức để lèo lái công ty vận hành tối ưu trong điều kiện đó, dùng các chính sách tiết kiệm để giảm thiểu các chi phí quản lý, quảng cáo, …và điểm nổi bật của chúng tôi là thái độ ứng xử với khách hàng theo phương châm “ấm áp như gia đình, thân thiện như bạn bè”. Đặc biệt là đem đến cơ hội việc làm cho nhiều người, giải quyết một lượng lao động bị lãng phí cho xã hội. Đây chính là cơ hội cho những người năng động và tâm huyết được góp phần xây dựng lợi ích cho chính mình, cho công ty mình và cho cả xã hội.

Ngay sau khi thành lập, công ty đưa vào họat động 40 xe khách chất lượng cao (xe khách 46 chỗ máy HINO do SAMCO sản xuất năm 2007) chạy trên các tuyến TP.HCM – Phan Thiết; TP.HCM – Vũng Tàu; TP.HCM – Buôn Mê Thuột.

kumho_3

kumho_4

Hoạt động của công ty:

*   Kinh doanh vận chuyển khách liên tỉnh bằng ôtô theo tuyến cố định

*   Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ

*   Cho thuê xe khách theo hợp đồng(có người lái)

*   Cho thuê xe

*   Dịch vụ lữ hành và điều hành tour du lịch nội địa

*   Dịch vụ sữa chữa và bảo dưỡng xe ôtô

*   Kinh doanh vận tải hành khách bằng xe bus

Cơ cấu tổ chức hoạt động của công ty: công ty có các chi nhánh tại các tỉnh thành đặt trong hoặc gần với bến xe các tỉnh.