Cuộc thi viết “SAMCO trong trái tim tôi”

11/06/2024
Lượt xem: 553

Tieu_YY_1

     Nhằm tổ chức các hoạt động chào mừng 20 năm ngày thành Tổng công ty SAMCO (26/11/2004 – 26/11/2024), Công đoàn Tổng Công ty phát động cuộc thi viết với chủ đề “SAMCO trong trái tim tôi”. Cuộc thi là dịp để tất cả thế hệ cán bộ, công nhân viên, người lao động (CBCNV-LĐ) nhìn nhận và khắc hoạ những ấn tượng đẹp, những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt quá trình làm việc, công tác tại Tổng Công ty; góp phần xây dựng văn hoá SAMCO, nâng cao tinh thần đoàn kết, hướng đến những thành công tốt đẹp hơn trong tương lai. Đồng thời, đây cũng là mong muốn của Ban lãnh đạo Tổng Công ty để có thể lắng nghe, chia sẻ và hiểu thêm những tâm tư, tình cảm của cán bộ, công nhân viên, người lao động đã và đang công tác tại các đơn vị thành viên và trực thuộc Tổng Công ty.

     1. Thời gian tổ chức cuộc thi: Từ tháng 6/2024 đến hết ngày 30/8/2024.

     2. Đối tượng dự thi: Ban tổ chức trân trọng kính mời các thế hệ cán bộ, đoàn viên, công nhân viên, người lao động đã và đang công tác tại Tổng công ty tham gia viết bài.

     3. Yêu cầu về nội dung

     - Bài viết trình bày cảm nghĩ về Tổng Công ty hoặc những điều muốn chia sẻ, những kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình công tác tại Tổng Công ty.

     - Ca ngợi tập thể hoặc cá nhân hoặc hoạt động sản xuất kinh doanh của SAMCO tiêu biểu đã làm cho tác giả ấn tượng, xúc động và thật sự yêu mến, kính trọng.

     - Bài viết có thể là truyện kể, cảm xúc, tình cảm, ký ức, sáng tác thơ về những thay đổi tích cực của Tổng Công ty trong chiều dài phát triển; về truyền thống văn hóa tốt đẹp của Tổng Công ty qua các thời kỳ; về tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, chung sức chung lòng vượt qua khó khăn; về những thành tựu của Tổng Công ty; về nét đẹp trong lao động sản xuất; về những chương trình ý nghĩa nhân văn; về những mô hình giải pháp hiệu quả của Tổng công ty; về những nỗ lực trong học tập và công tác để cống hiến cho SAMCO …

     (Đính kèm Thể lệ cuộc thi)

     Rất mong lãnh đạo các phòng, ban Tổng Công ty; các xí nghiệp trực thuộc; các đơn vị thành viên và tổ chức đoàn thể nhiệt tình hưởng ứng, phổ biến, phát động và tạo điều kiện thuận lợi cho CBCNV-LĐ tham gia cuộc thi, đồng thời cùng mời các cán bộ hưu trí tham gia cuộc thi “SAMCO trong trái tim tôi” góp phần cho hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Tổng Công ty thêm ý nghĩa và thành công tốt đẹp.

     Trân trọng./.

Nhấn vào đây để xem và tải về Thể lệ cuộc thi

Người viết : admin