GIẢI CHẠY BỘ/ ĐI BỘ SAMCO ONLINE RUNNING CHALLENGES

19/06/2024
Lượt xem: 805

banner_chay_S

I. MỤC ĐÍCH - YÊU CẦU:

1. Mục đích:

Chào mừng Kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn - TNHH Một thành viên (26/11/2004 - 26/11/2024).

Đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung, phong trào tập luyện môn chạy bộ/ đi bộ nói riêng; tạo sân chơi lành mạnh, giúp rèn luyện thể chất, nâng cao ý chí vươn lên trong cuộc sống, đồng thời là dịp để các vận động viên có điều kiện giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm, qua đó nâng cao kỹ năng tập luyện và thi đấu môn chạy bộ/ đi bộ.

2. Yêu cầu:

Thu hút và tạo điều kiện cho cán bộ công nhân viên toàn Tổng Công tham dự và tạo được sự thu hút đối với người xem, cổ vũ.

Tất cả đoàn viên, thanh niên, người lao động tham gia phải tuân thủ những điều lệ do Ban tổ chức đưa ra với tinh thần giao lưu, đoàn kết.

II. THÀNH PHẦN, ĐIỀU KIỆN THAM GIA THI ĐẤU

1. Thành phần, số lượng:

- Các vận động viên (VĐV) tham gia giải là công nhân viên chức, người lao động (CBCNV) đang công tác tại các đơn vị thành viên và đơn vị trực thuộc Tổng công ty và có ký hợp đồng lao động có thời hạn, không xác định thời hạn và phải có thời gian công tác tại đơn vị liên tục từ 6 tháng trở lên tính từ ngày đăng ký tham gia thi đấu trở về trước..

- Số lượng: Toàn thể CBCNV Tổng Công ty (không giới hạn)

2. Điều kiện tham gia giải:

- Các VĐV đăng ký tham gia và cam kết tự chịu trách nhiệm các rủi ro của bản thân (nếu có) như tình trạng sức khỏe, chấn thương trong quá trình tập luyện…

- Ban tổ chức khuyến khích các vận động viên kiểm tra sức khỏe trước khi đăng ký tham gia hoặc hỏi ý kiến bác sỹ nếu cảm thấy còn thắc mắc về sức khỏe của bản thân.

- Các vận động viên nên thường xuyên theo dõi sức khỏe trong suốt qua trình tham gia giải để tránh các chấn thương không mong muốn.

- Ban tổ chức không nhận bất kỳ khiếu nại, hay khiếu kiện với Ban tổ chức giải hoặc bất cứ một tổ chức nào liên quan đến vấn đề sức khỏe của vận động viên tham gia giải.

- VĐV tự ghi lại thành tích mỗi lần hoạt động của mình bằng thiết bị di động (điện thoại, đồng hồ có chức năng GPS) qua ứng dụng Strava/Garmin/Suunto/Coros/Google Fit.

- Các VĐV thực hiện hoạt động chạy ngoài trời vào thời gian, địa điểm phù hợp với điều kiện cá nhân, đảm bảo công tác an toàn và đảm bảo khuyến cáo của Bộ y tế về việc phòng, chống dịch bệnh (nếu có).

3. Đăng ký thi đấu

3.1. Quy định chung

- Các VĐV đăng ký tham dự Giải chạy bộ/ đi bộ online “SAMCO ONLINE RUNNING CHALLANGES ” theo hướng dẫn (có hướng dẫn chi tiết), các VĐV đăng ký, điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu.

- Các VĐV đăng ký theo đúng nhóm tuổi, đúng đơn vị và đúng thành phần của Điều lệ, trường hợp đăng ký không đúng, được đăng ký lại, thời hạn cuối cùng: Trước 17h00 ngày 25/06/2024 (VĐV tự kiểm tra và chịu trách nhiệm về việc đăng ký).

III. NỘI DUNG THI ĐẤU

Các VĐV chủ động tạo tài khoản trên Website được Ban tổ chức cung cấp để đăng ký tham gia giải tại đường link: https://vietrace365.com.vn/races/giai-chay-bo-di-bo-samco-online-running-challenges

Vận động viên tham gia Giải chạy bộ/ đi bộ online, kết quả sẽ ghi nhận riêng theo từng VĐV.

Yêu cầu VĐV tham gia trong khung thời gian phù hợp, tránh ảnh hưởng đến công việc, sức khỏe, cuộc sống gia đình.

1. Cự ly

Nam: 180 km

Nữ: 160 km

2. Nhóm thi đấu

2.1. Cá nhân:

Đơn Nam:

Nam dưới 40 tuổi (sinh từ năm 1984 trở về sau)

Nam từ 40 tuổi trở lên (sinh từ năm 1983 trở về trước)

Đơn Nữ:

Nữ dưới 40 tuổi (sinh từ năm 1984 trở về sau)

Nữ từ 40 tuổi trở lên (sinh từ năm 1983 trở về trước)

* VĐV sẽ được chứng nhận hoàn thành cuộc thi khi có tổng quãng đường chạy tối thiểu 160km đối với nữ, 180km đối với nam.

2.2. Đồng đội:

- Mỗi đơn vị là một đội, không phân biệt nhóm tuổi và giới tính. Giải sẽ được tính trên tổng số lượng CBCNV tham gia so với tổng số lượng CBCNV của đơn vị đó.

IV. THỜI GIAN THI ĐẤU

Thời gian đăng ký:Từ ngày 17/6/2024 – 17/7/2024.

Thời gian chạy/ đi bộ chính thức: Bắt đầu từ 00:00:00 ngày 26/6/2024và kết thúc vào 23:59 ngày 26/9/2024.

Thời gian chạy/ đi bộ thử: 03 ngày, từ ngày 20/6/2024 - 23/6/2024.

Thời gian tổng kết và trao giải thưởng:Tháng 11/2024.

Thời gian tổng kết và trao giải thưởng: Dự kiến tháng 11/2024.

V. CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1: Tạo tài khoản VietRace365 hoặc Đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Facebook hoặc Google: xem hướng dẫn TẠI ĐÂY

* Lưu ý: Nếu muốn đăng nhập trực tiếp từ tài khoản Facebook và Gmail thì mở link giải từ trình duyệt web, chứ không mở link giải từ Zalo.

Bước 2: Đăng ký tham gia giải:

Truy cập đường dẫn: TẠI ĐÂY 

Nhập đầy đủ thông tin, bấm nút “Đăng ký” để hoàn tất đăng ký. 

Bước 3: Vận động viên tham gia chạy và ghi nhận lại kết quả chạy bộ hàng ngày của mình bằng cách sử dụng ứng dụng Vietrace365 hoặc Strava (cài đặt vào thiết bị di động thông minh).

* Xem hướng dẫn cài đặt Strava chi tiết: TẠI ĐÂY

* Hướng dẫn sử dụng ứng dụng VIETRACE365 để đo kết quả chạy (cài đặt vào thiết bị di động thông minh).

- Cài đặt ứng dụng Vietrace365 vào thiết bị di động thông minh (Android/IOS).

- Dùng thông tin đăng nhập trên Vietrace365 để đăng nhập ứng dụng. Người dùng có thể xem được các thông tin trên nền tảng web.

- Bấm nút "Record" và chọn Bắt đầu.

- Sau khi kết thúc cuộc chạy, bấm Dừng và Lưu.

- Kết quả của vận động viên sẽ liên tục được cộng dồn, cập nhật và hiển thị trên bảng xếp hạng của giải.

VI. THÔNG TIN HỖ TRỢ

1. Ban Tổ chức

1.1. Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn – TNHH MTV: Ban hành Quyết định thành lập Ban Tổ chức, Tổ Thông tin hỗ trợ, xử lý kỹ thuật.

1.2. Thông tin hỗ trợ kỹ thuật, đăng ký và cập nhật kết quả

Hotline: 0967711365 

Email: info@vietrace365.vn

Chatbox: vietrace365.vn

Inbox Fanpage: https://www.facebook.com/vietrace365

2. Các Xí nghiệp, Đơn vị thành viên:Mỗi đơn vị cử 01 đồng chí đội trưởng để hướng dẫn VĐV đăng ký, kiểm tra, giám sát.

VII. ĐIỀU KHOẢN THI HÀNH

1. Các VĐV phải tuyệt đối tuân thủ Điều lệ và các quy định của Ban Tổ chức Giải chạy bộ/đi bộ SAMCO ONLINE RUNNING CHALLANGES.

2. Điều lệ có hiệu lực từ ngày ký, chỉ có Ban Tổ chức mới có quyền sửa đổi, bổ sung Điều lệ cho phù hợp khi cần thiết và thông tin chính thức trên kênh website của Tổng Công ty.

Đề nghị Lãnh đạo các đơn vị hỗ trợ các VĐV tham gia các nội dung thi đấu để Giải chạy bộ/ đi bộ SAMCO ONLINE RUNNING CHALLANGES thành công tốt đẹp./.

Mã tham gia: SAMCO2024

Chi tiết và đăng ký Tại Đây

Người viết : admin