BÍ THƯ ĐẢNG ỦY, CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG THÀNH VIÊN TỔNG CÔNG TY THĂM, LÀM VIỆC TẠI NHÀ MÁY Ô TÔ CỦ CHI

22/10/2021
Lượt xem: 1911

     Ngày 20/10/2021, ông Phạm Quốc Huy - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty cùng ông Trần Quốc Toản - Tổng Giám đốc Tổng Công ty đã đến thăm, làm việc tại Nhà máy Ô tô Củ Chi thuộc Xí nghiệp Cơ khí Ô tô An Lạc.

hinh_bai_viet_2

Ban lãnh đạo Tổng Công ty thăm hỏi, động viên người lao động tại nhà máy

     Tại đây, ông Phạm Quốc Huy đã thăm hỏi, động viên người lao động tại Nhà máy, chia sẻ với những khó khăn hiện nay của đơn vị và người lao động. “Người lao động tại Nhà máy Ô tô Củ Chi, Xí nghiệp SAMCO An Lạc nói riêng và người lao động tại Tổng Công ty nói chung hầu hết đã có quá trình gắn bó lâu dài với Tổng Công ty, góp phần vào những kết quả sản xuất kinh doanh trong thời gian qua cũng như sự hình thành và phát triển thương hiệu SAMCO. Do đó, Lãnh đạo Xí nghiệp cần phải hết sức quan tâm, tranh thủ mọi nguồn lực để chăm lo cho đời sống vật chất, tinh thần của người lao động, đảm bảo cho người lao động có đủ điều kiện tái tạo sức lao động để tham gia sản xuất, đặc biệt là trong giai đoạn khó khăn hiện nay”. Đối với điều kiện làm việc của người lao động, ông Phạm Quốc Huy trao đổi, gợi ý Ban Lãnh đạo Nhà máy nghiên cứu, xây dựng khu vực để người lao động có thể tạm ở lại, nghỉ ngơi nhằm đảm bảo nhanh chóng phục hồi sức khỏe và không ảnh hưởng đến kế hoạch sản xuất.

     Về công tác phòng, chống dịch Covid-19, ông Phạm Quốc Huy đề nghị Ban Lãnh đạo đơn vị chú ý tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch đối với các nguy cơ dễ lây nhiễm dịch bệnh từ bên ngoài vào Nhà máy, nhất là đối với đội vận chuyển hàng hóa, nguyên, vật liệu ra vào Nhà máy.

     Ông Phạm Quốc Huy đã nghe Ban Lãnh đạo Xí nghiệp SAMCO An Lạc và Nhà máy Ô tô Củ Chi báo cáo về hoạt động sản xuất kinh doanh hiện nay của đơn vị. Ông Phạm Quốc Huy đã có phát biểu, định hướng hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị trong thời gian tới.

     Cùng chuyến thăm và làm việc tại Nhà máy Ô tô Củ Chi, Lãnh đạo Tổng Công ty đã trao Giấy khen và phần thưởng của Tổng Công ty cho anh Nguyễn Thanh Phong - Kỹ thuật viên Gò hàn, Phó Bí thư Đoàn Xí nghiệp SAMCO An Lạc vừa qua đã đạt danh hiệu “Người thợ trẻ giỏi toàn quốc” năm 2021 do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức.

hinh_bai_viet_1

Ông Phạm Quốc Huy - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty (áo xanh bên phải) và ông Trần Quốc Toản - Tổng Giám đốc Tổng Công ty (áo xanh bên trái) trao giấy khen và hoa chúc mừng cho anh Nguyễn Thanh phong

     Ông Phạm Quốc Huy đã ghi nhận và biểu dương thành tích của anh Nguyễn Thanh Phong, mong rằng đồng chí cũng như các đoàn viên, thanh niên, người lao động tiếp tục phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, lao động sáng tạo, đồng hành của Nhà máy phục hồi hoạt động sản xuất kinh doanh và ngày càng phát triển.

Người viết : admin