CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “PHONG CÁCH LÃNH ĐẠO TRONG KỶ NGUYÊN MỚI 4.0” CỦA CÂU LẠC BỘ CÁC NHÀ QUẢN LÝ TRẺ SAMCO

14/12/2018
Lượt xem: 1654

     Thực hiện chiến lược xây dựng đội ngũ cán bộ kế thừa trẻ có năng lực lãnh đạo tốt, bắt kịp các xu hướng tiên tiến trong quản lý nhằm đưa Tổng Công ty vươn lên trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, Tổng Công ty đã thành lập Câu lạc bộ Các nhà Quản lý trẻ từ năm 2011 với mục đích đào tạo, huấn luyện cho đội ngũ cán bộ trẻ hiện tại và các cán bộ thuộc diện quy hoạch của Tổng Công ty.

     Câu lạc bộ Các nhà Quản lý trẻ của Tổng Công ty hoạt động thường xuyên, với nội dung đa dạng từ tổ chức các lớp do chuyên gia đầu ngành đào tạo kỹ năng quản lý, kỹ năng mềm trong công việc, đến các hội thảo chuyên đề nhằm truyền đạt kinh nghiệm từ những người quản lý đi trước cho các cán bộ lãnh đạo trẻ của Tổng Công ty.

     Nằm trong chương trình hoạt động năm 2018, Câu lạc bộ Các nhà quản lý trẻ đã tổ chức khóa đào tạo “Phong cách lãnh đạo trong kỷ nguyên mới – 4.0” vào ngày 18/12/2018 với đối tượng tham gia là cán bộ quy hoạch của Tổng Công ty và các thành viên Câu lạc bộ. Khóa đào tạo được tổ chức nhằm trang bị thêm kiến thức về phương thức quản trị doanh nghiệp trong kỷ nguyên mới; phong cách lãnh đạo trong kỷ nguyên mới, bên cạch đó chia sẻ các tình hưống thực tế về phong cách lãnh đạo.

IMG_2566

Diễn giả Nguyễn Mạnh Hiền trình bày về chuyên đề “ Phong cách lãnh đạo 4.0”

Một số hình ảnh buổi talkshow:

20181218_151029

IMG_2558

Người viết : Hữu Phú