CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO PHƯƠNG PHÁP RÈN LUYỆN KỸ NĂNG TIẾNG ANH VÀ GẶP GỠ CHUYÊN GIA VỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ

29/04/2022
Lượt xem: 1307

     Ngày 20/4/2022, Nhằm tạo điều kiện cho các cán bộ trẻ SAMCO, thành viên Câu lạc bộ được giao lưu, học hỏi, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ các nhà quản lý trẻ SAMCO tổ chức Chương trình đào tạo phương pháp rèn luyện kỹ năng tiếng Anh và gặp gỡ chuyên gia về Chuyển đổi số với sự tham gia của tất cả thành viên Câu lạc bộ.

     Đến tham dự hội nghị có đồng chí Nhân Ngọc Dũng – Giám đốc Nhân sự TCT, Chủ nhiệm Câu Lạc bộ; đồng chí Nguyễn Cao Phú – Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH MTV Bến xe Miền Đông và 80 đồng chí là thành viên Câu lạc bộ các nhà quản lý trẻ SAMCO.

     Chương trình gồm hai phần chính phần một là chương trình đào tạo phương pháp rèn luyện kỹ năng tiếng anh. Phần hai là gặp gỡ chuyên gia về chuyển đổi số.

     Mục tiêu của chương trình đào tạo phương pháp rèn luyện kỹ năng tiếng anh Câu lạc bộ mong muốn các thành viên năm được nắm được lý thuyết nền tảng tiếp thu kỹ năng ngôn ngữ thông qua “Zone of Proximal Development”, hiểu được về tầm quan trọng của “Think in English” trong quá trình học và thực hành ngoại ngữ và mô hình học tiếng anh “Effortless English” bên cạch đó giảng viên cũng giới thiệu đến học viên các ứng dụng học ngoại ngữ phổ biến và hiệu quả hiện nay.

CLB_3

Giảng viên Đại học Hoa Sen hướng dẫn cho các thành viên tham giá khóa đào tạo phương pháp rèn luyện kỹ năng tiếng anh

     Đại diện của đơn vị tư vấn về kỹ thuật cho Tổng Công ty về chuyển đổi số cũng đã có bài tham luận chia sẻ kinh nghiệm về các công tác chuyển đổi số mà đơn vị đã thực hiện có liên quan đến hoạt động của Tổng Công ty, bên cạnh đó cũng giải đáp các thắc mắc và xu hướng phát triển của công nghệ về quá trình thực hiện chuyển đổi số.

CLB_2

Đại diện đơn vị tư vấn trình bày tham luận tại chương trình

Người viết : Hữu Phú