CÔNG ĐOÀN TỔNG CÔNG TY TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TẾT SUM VẦY

04/02/2021
Lượt xem: 2306

     Một mùa xuân mới đã về, mang đến không khí vui tươi, phấn khởi cho tất cả mọi người. Đây chính là thời khắc có ý nghĩa thiêng liêng đối với mỗi người dân Việt Nam và cũng là dịp để chúng ta tạm gác lại công việc để có những phút giây họp mặt, sum vầy.

     Ngày 29/1/2021, Tổng Công ty Cơ khí Giao thông vận tải Sài Gòn – TNHH MTV đã tổ chức chương trình Tết sum vầy nhằm chăm lo cho gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Tân Sửu 2021.

     Tổng công ty tổ chức chương trình “Tết Sum Vầy” nhằm thăm hỏi, động viên sức khỏe các cô chú nguyên là cán bộ công đoàn Tổng công ty qua các thời kỳ; tặng quà cho công nhân lao động còn nhiều khó khăn trong cuộc sống; đồng thời lì xì mừng tuổi cho các cháu là con công nhân lao động.

DSC_9961

Ông Trần Quốc Toản – Tổng Giám đốc Tổng Công ty phát biểu và chúc tết tại buổi lễ

DSC_9991

DSC_0009

DSC_0002

DSC_0020

Lãnh Đạo Tổng Công ty SAMCO trao những phần quà tết cho công nhân lao động khó khăn

CÔNG ĐOÀN CÔNG TY MẸ TẶNG QUÀ TẾT CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Ngày 2/2/2021, Công đoàn Công ty mẹ đã trao tặng 44 phần quà bao gồm quà và tiền mặt với tổng trị giá là 84 triệu đồng cho các CBCNV có hoàn cảnh khó khăn. Chúc CBCNV cùng gia đình một mùa xuân an toàn, hạnh phúc, vạn sự như ý. Phải tuân thủ nghiêm túc 5K (Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách- Không tụ tập - Khai báo y tế) và các biện pháp, chỉ thị phòng chóng dịch của Chính phủ và Ủy Ban Nhân dân Thành phố.

DSC_0032

 

Người viết : Hữu Phú