CÔNG ĐOÀN VĂN PHÒNG CHĂM LO CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG CÔNG TY MẸ

21/10/2021
Lượt xem: 1695

     Thực hiện Chương trình công tác năm 2021 của Công đoàn Văn phòng và Đoàn Cơ quan Tổng Công ty, nhằm thiết thực chăm lo cho thiếu nhi là con em của đoàn viên, người lao động chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

     Công đoàn Văn phòng và Đoàn Cơ quan Tổng Công ty phối hợp tổ chức Chương trình “Trung thu yêu thương” lần thứ 9 - năm 2021.

     Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong việc phối kết hợp với các lực lượng xã hội trong việc đẩy mạnh hoạt động các hoạt động vui chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh nhân dịp Tết Trung thu cho các em thiếu nhi, góp phần chăm lo cho con em cán bộ công nhân viên, người lao động tại Tổng Công ty và các doanh nghiệp thành viên.

     Động viên thiếu nhi thi đua bước vào năm học mới, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, Cháu ngoan Bác Hồ.

     Ngày 19/10/2021 và 21/10/2021, Công đoàn Văn phòng phối hợp cùng Đoàn Cơ quan đã tổ chức trao tặng 23 suất học bổng (trị giá 1.000.000 đồng/suất) và 23 phần quà là sim 4G tốc độ cao sử dụng trong 6 tháng cho các em học tập trực tuyến tại các xí nghiệp trực thuộc Tổng Công ty.

DSC_0307

Đồng chí Tăng Thị Thu Lý – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty, Chủ tịch Công đoàn Văn phòng (thứ 5 từ bên trái qua) và đồng chí Trần Thị Ngọc Phương - Thành viên Hội đồng thành viên Tổng Công ty, Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Văn phòng (Thứ 6 từ bên trái qua) trao quà cho đại diện của các đơn vị.

DSC_0280

DSC_0300

Đồng chí Trần Thị Ngọc Phương - Thành viên Hội đồng thành viên Tổng Công ty, Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Văn phòng (áo đen) trao quà cho CBCNV tại đơn vị

     Đồng chí Trần Thị Ngọc Phương - Thành viên Hội đồng thành viên Tổng Công ty, Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Văn phòng đã cảm ơn, thăm hỏi, động viên CB.CNV, người lao động tại đơn vị, chia sẻ với những khó khăn và hy vọng CB.CNV, người lao động sẽ cố gắng, nỗ lực cùng đơn vị phục hồi hoạt động sản xuất, kinh doanh. Bên cạnh đó, đồng chí Ngọc Phương cũng đã khen ngợi CB/CNV, người lao động đã nuôi dạy con ngoan ngoãn, học giỏi và mong những thiếu nhi được nhận học bổng hôm nay sẽ tiếp tục chăm ngoan, học giỏi và sẽ là Thành viên của đại gia đình SAMCO trong tương lai.

Người viết : Tuổi Trẻ SAMCO