CÔNG ĐOÀN VĂN PHÒNG TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

09/03/2023
Lượt xem: 1712

     Ngày 06 tháng 3 năm 2023, tại khách sạn Sofitel, Quận 1, Công đoàn Văn phòng Tổng Công ty SAMCO đã tổ chức buổi lễ chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữa 8/3 cùng với đó là Hội thi áo dài Duyên dáng SAMCO năm 2023. Với sự góp mặt hơn 200 nữ đoàn viên công đoàn Công ty mẹ đã tham gia buổi họp mặt kỷ niệm.

     Phát biểu tại Hội thi, ông Phạm Quốc Huy - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty biểu dương các đóng góp của CB.NV-NLĐ nữ, biểu dương Công đoàn Văn phòng Tổng Công ty đã chủ trì tổ chức Hội thi, tạo sân chơi cho chị em nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

CRUZ7448

Ông Phạm Quốc Huy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

     Tại ngày lễ Công đoàn đã tổ chức vòng hai và vòng chung kết của Hội thi áo dài Duyên dáng SAMCO năm 2023. Hội thi là một sân chơi lành mạnh, giúp cho chị em phụ nữ SAMCO thể hiện sự tự tin, sự duyên dáng và tỏa sáng chính mình.

     Tham dự Hội thi có các thi sinh là nữ đoàn viên công đoàn đến từ các xí nghiệp, phòng ban trực thuộc Công đoàn Văn phòng Tổng Công ty SAMCO.

     Các thí sinh phải trải qua 02 vòng thi sơ loại, với hình thức trực tuyến, vòng thi trình diễn sân khấu sau hai vòng thi top 5 thí sinh có điểm cao nhất tiếp tục tiến vào phần thi trả lời ứng xử.

3KA_2655

Vòng thi trình diễn sân khấu

CRUZ7348

Top 5 thí sinh tham gia phần thi ứng xử

     Nhằm giúp các thí sinh có thêm tự tin và hoàn thành tốt phần thi sân khấu, Công đoàn Văn phòng Tổng Công ty cũng đã mời các chuyên gia đến để trao đổi, hướng dẫn, bồi dưỡng cho các thí sinh và các đoàn viên nữ về kiến thức chăm sóc sắc đẹp, kỹ năng trình diễn tự tin.

Kết quả của cuộc thi áo dài Duyên dáng SAMCO:

3KA_2639

Ban giám khảo của cuộc thi áo dài Duyên dáng SAMCO: Ông Phạm Quốc Huy - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty (Bên trái), ông Trần Quốc Toản – Tổng Giám đốc Tổng Công ty (Bên phải) và siêu mẫu Lại Thanh Hương

3KA_3069

Hoa khôi áo dài Duyên dáng SAMCO năm 2023: Nguyễn Thị Cẩm Loan - Xí Nghiệp Công Nghiệp Và Dịch Vụ Ô tô ISAMCO

3KA_3065

Á khôi 1: Vũ Thị Nhạn - Xí nghiệp Dịch vụ Ô tô Isuzu An Lạc

3KA_3046

Á khôi 2: Nguyễn Thị Ngọc Hân - Xí nghiệp Công nghiệp và Dịch vụ ô tô ISAMCO

3KA_2913

Tất cả các thí sinh tham gia cuộc thi áo dài Duyên dáng SAMCO

Hình ảnh buổi lễ:

Người viết : Hữu Phú