ĐAỊ DIỆN TẬP ĐOÀN TOYOTA TSUSHO ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI XÍ NGHIỆP CƠ KHÍ Ô TÔ CHUYÊN DÙNG AN LẠC (SP.SAMCO)

15/04/2022
Lượt xem: 2043

Sáng ngày 14/4/2022, Đoàn công tác của Công ty Toyota Tsusho Việt Nam (TTVN) do Ông Miyajima - Tổng giám đốc dẫn đầu đến thăm và làm việc tại Nhà máy ô tô chuyên dùng SAMCO (SP.SAMCO) - đơn vị trực thuộc Tổng công ty Cơ khí GTVT Sài Gòn - TNHH MTV (SAMCO).

     Cùng dự có Ông Ezumi - COO Bộ phận ô tô tập đoàn Toyota Tsusho Nhật Bản (TTC) và lãnh đạo các phòng ban trực thuộc TTVN. Tiếp đoàn có Ông Đặng Quế Hùng - Giám đốc Xí nghiệp ô tô chuyên dùng An Lạc và lãnh đạo phòng ban của Xí nghiệp.

1

Ông Đặng Quế Hùng, Ông Miyajima, Ông Ezumi tại buổi tham quan, làm việc tại nhà máy ô tô chuyên dùng Samco

     Tại buổi làm việc, Ông Đặng Quế Hùng, Giám đốc Xí nghiệp cho biết, Xí nghiệp SP.SAMCO được thành lập ngày 07/01/2011, đến nay đã sản xuất hơn 80 chủng loại xe và thiết bị chuyên dùng, tập trung ở 2 lĩnh vực chính là môi trường đô thị và PCCC, cứu hộ cứu nạn như xe ép rác, trạm ép rác, xe rửa đường và tưới cây, xe hút bùn thông cống, xe chữa cháy, xe cứu hộ giao thông,... SP.SAMCO không ngừng nghiên cứu, cải tiến, áp dụng khoa học kỹ thuật, nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường. Sự ra đời của Xí nghiệp đánh dấu bước tiến mới trong lĩnh vực sản xuất xe và thiết bị chuyên dùng tại Việt Nam nói chung và tại Tổng công ty SAMCO nói riêng.

2

Ban lãnh đạo SP.SAMCO cùng đại diện tập đoàn Toyota Tsusho tại buổi làm việc

     Sau khi nghe Ban lãnh đạo SP.SAMCO chia sẻ tình hình hoạt động và định hướng trong thời gian tới của đơn vị, Đoàn làm việc đã cùng tham quan thực tế quy trình hoạt động sản xuất của nhà máy.

3

Ông Đặng Quế Hùng - Giám đốc xí nghiệp hướng dẫn đoàn tham quan

4

Đoàn tham quan tìm hiểu những sản phẩm chủ lực của SP.SAMCO

5

Ông Đặng Quế Hùng - Giám đốc xí nghiệp giải đáp thắc mắc của đoàn tham quan

Cuối buổi làm việc Đại diện ban lãnh đạo hai bên tiến hành trồng cây lưu niệm tại khuôn viên Nhà máy. Đây là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa thể hiện tình cảm của TTVN với SP.SAMCO, góp phần tạo cảnh quan và hướng đến mục tiêu xây dựng môi trường ngày càng xanh - sạch - đẹp.

6

Ông Ezumi (bên trái) và Ông Đặng Quế Hùng– Giám đốc SP.SAMCO (bên phải)

Người viết : SP SAMCO