HỘI THAO CHÀO MỪNG 19 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TỔNG CÔNG TY

27/11/2023
Lượt xem: 1829

     Tổng Công ty chào mừng kỷ niệm 19 năm ngày thành lập Tổng Công ty (26/11/2004 – 26/11/2023) với nhiều nội dung thiết thực như phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023, thực hiện các sáng kiến cải tiến trong công việc theo cam kết đầu năm, giảm tồn kho tiết kiệm chi phí, chống lãng phí trong hoạt động.

     Trong buổi sáng ngày 24/11/2023, tại Hội trường Tổng Công ty đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 19 năm ngày thành lập Tổng Công ty và Giải cờ vua và cờ tướng SAMCO. Đến tham dự buổi lễ có ông Trần Quốc Toản - Tổng Giám đốc Tổng Công ty; Bà Lê Thị Mỹ Hạnh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tổng Công ty; Bà Tăng Thị Thu Lý – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Văn phòng Tổng Công ty, cùng với sự tham dự của các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Thành viên Hội đồng thành viên Tổng Công ty; Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty; Kiểm soát Tổng Công ty; Giám đốc, Phó Giám đốc các phòng, ban chức năng; Trưởng, Phó các ban xây dựng Đảng; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty; Bí thư, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng Công ty; Giám đốc, Phó Giám đốc các Xí nghiệp trực thuộc Tổng Công ty.

Toan_CYnh_buYi_lY

Toàn cảnh buổi lễ

     Tại buổi lễ Ông Trần Quốc Toản – Tổng Giám đốc Tổng Công ty đã chia sẻ về chặng đường 19 năm hình thành và phát triển của Tổng Công ty, những khó khăn thách thức mà Tổng Công ty đã vượt qua cũng như những thành tựu mà Tổng Công ty đã đạt được. Bên cạnh đó, Ông đã chia sẻ những định hướng phát triển của Tổng Công ty trong tương lai và kêu gọi sự đoàn kết, hợp tác của tất cả người lao động nhằm giúp Tổng Công ty ngày càng phát triển.

TGY_Phat_biYu

Ông Trần Quốc Toản – Tổng Giám đốc Tổng Công ty chia sẻ tại buổi lễ

     Ngay Sau buổi lễ kỷ niệm, Giải cờ vua và cờ tướng SAMCO đã diễn ra hết sức sôi nổi, gay cấn với sự tham gia của 37 tuyển thủ đến từ các đơn vị trực thuộc Tổng Công ty (Công ty mẹ). Sau hơn 3 giờ thi đấu cờ với hệ Thụy sĩ 5 ván. Hội thao đã chọn ra được những vận động viên xuất sắc của môn cờ vua và cờ tướng:

giYi_NhYt_CY_vua_-_CY_TYYng

Bà Tăng Thị Thu Lý – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Văn phòng Tổng Công ty trao giải nhất cờ vua cho anh Nguyễn Xuân Nam (bên phải) và giải nhất cờ tướng cho anh Nguyễn Sáu (bên trái)

Giải Cờ Tướng:

Giải cá nhân:

 1. Giải Nhất: Anh Nguyễn Sáu – Xí nghiệp Đầu tư Xây dựng Đô Thành

 2. Giải Nhì: Anh Nguyễn Chí Dũng – Ban Bến xe Miền Đông mới

 3. Giải Ba: Anh Huỳnh Thanh Tòng – Xí nghiệp Cơ Khí Ô tô An Lạc

Giải đồng đội:

 1. Giải Nhất: Xí nghiệp Cơ Khí Ô tô An Lạc

 2. Giải Nhì: Xí nghiệp Cơ Khí Ô tô Chuyên dùng An Lạc

 3. Giải Ba: Ban Bến xe Miền Đông mới

Giải Cờ Vua:

Giải cá nhân:

 1. Giải Nhất: Anh Nguyễn Xuân Nam – Văn phòng Tổng Công ty.

 2. Giải Nhì: Anh Nguyễn Hải Đăng – Xí nghiệp Dịch vụ Ô tô Isuzu An Lạc

 3. Giải Ba: Đỗ Trí Chí – Xí nghiệp Ô tô Toyota Bến Thành

Giải đồng đội:

 1. Giải Nhất: Văn Phòng Tổng Công ty

 2. Giải Nhì: Xí nghiệp Ô tô Toyota Bến Thành

 3. Giải Ba: Xí nghiệp Công nghiệp và Dịch vụ ô tô ISAMCO

     Tiếp nối chuỗi sự kiện chào mừng, ngày 26/11/2023, giải bóng đá SAMCO League sôi động đã diễn ra tại sân bóng trung tâm thể thao Lam Sơn với 8 đội bóng đến từ các đơn vị thuộc Tổng Công ty (Công ty mẹ) đã tranh tài theo thể thức đấu loại trực tiếp. Đội bóng của Xí nghiệp Đầu tư xây dựng Đô Thành (CSAMCO) đã nâng cao chiếc cúp vô địch của giải bóng đá kỷ niệm 19 năm Thành lập Tổng Công ty.

GiYi_vo_YYch_bong_Ya_CSAMCO

Đội bóng vô địch Giải SAMCO league 2023, đội bóng Xí nghiệp Đầu tư Xây dựng Đô Thành (CSAMCO)

     Hội thao không chỉ tạo ra một sân chơi lành mạnh, mà còn giúp tạo sự gắn kết cộng đồng nội bộ, thúc đẩy tinh thần làm việc, tạo không khí sôi nổi và phấn khích cho tất cả nhân viên của Tổng Công ty. Đây thực sự là một dịp quan trọng để tôn vinh tài năng, sự cống hiến và lòng đam mê của mọi người, đồng thời góp phần xây dựng một môi trường làm việc tích cực và hiệu quả.

     Chúc mừng hội thao kỷ niệm 19 năm ngày thành lập Tổng Công ty thành công tốt đẹp và hy vọng rằng những hoạt động như vậy sẽ tiếp tục truyền cảm hứng và niềm vui cho tất cả người lao động trong Tổng Công ty.

ChYp_Ynh_LYu_niYm_kYt_thut_giYi_CV_CT

Một số hình ảnh từ hội thao:

Người viết : Hữu Phú