Khai trương Đại lý D-Square An Lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh

18/09/2018
Lượt xem: 3496

30881611818_a6ae6e9fa9_o

     Ngày 11/09/2018, Xí Nghiệp Dịch Vụ Ô Tô Isuzu An Lạc (Xí nghiệp trực thuộc Tổng Công ty SAMCO) chính thức khai trương đại lý D-Square An Lạc, nơi dành riêng trưng bày và bán các dòng xe bán tải D-Max và xe thể thao đa dụng Mu-X.

30881611168_46a5c7e382_o

Đại diện Tổng Công ty Samco, Isuzu Việt Nam và Ban giám đốc D-Square An Lạc cùng cắt băng khai trương

43843210775_fdc0544a6f_o

Khu vực trừng bày xe

     Đại lý D-Square An Lạc tọa lạc tại Số 44 đường Kinh Dương Vương, phường 13, quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh – vị trí cửa ngõ phía Tây của Thành phố, với trang thiết bị kỹ thuật hiện đại và thiết kế showroom sang trọng. Đây sẽ là vị trí tiềm năng và thuận lợi cho khách hàng đến tham quan và sử dụng dịch vụ bán hàng cũng như sau bán hàng của Isuzu.

ky_ket

     Tại buổi lễ khai trương, ông Hidekazu Noto – Tổng giám đốc Isuzu Việt Nam chia sẻ kỳ vọng của hãng đối với hệ thống đại lý mới dành riêng cho Mu-X và D-Max, 2 dòng xe “ngôi vương” nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan.

     Đối với phân khúc này tại thị trường Việt Nam, Isuzu Việt Nam đã lên kế hoạch thiết lập mạng lưới bán hàng và dịch vụ hậu mãi dành riêng cho các dòng xe thể thao đa dụng và xe bán tải. Sau D-Square An Lạc, Isuzu Việt Nam có kế hoạch mở rộng mạng lưới và đạt mốc 15 cửa hàng trên toàn quốc trong vòng 2 năm tới để có thể cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp đến quý khách hàng của D-Max và Mu-X, các dòng sản phẩm chính của Isuzu Việt Nam.

Hidekazu_Noto_Phat_bieu

Ông Hidekazu Noto – Tổng giám đốc Isuzu Việt Nam phát biểu khai trương Đại lý D-Square An Lạc

     Cũng trong buổi lễ, Ông Nguyễn Hữu Nhân - Giám đốc của D-Square An Lạc cam kết luôn đáp ứng mọi yêu cầu về bán hàng, bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và cung cấp phụ tùng chính hãng, đồng thời không ngừng nâng cao và phát triển các dịch vụ để phục vụ khách hàng.

Ong_Nhan_Phat_bieu

Ông Nguyễn Hữu Nhân – Giám đốc D-Square An Lạc phát biểu tại buổi lễ

Trao_bang_chung_nhan

Ông Hidekazu Noto – Tổng giám đốc Isuzu Việt Nam trao bảng đồng chứng nhận đại lý D-Square cho Ông Nguyễn Hữu Nhân

     Ngay tại sự kiện, D-Square An Lạc đã ký hợp đồng bán 2 xe D-Max và 5 xe Mu-X, hứa hẹn thành công đáng kỳ vọng trong tương lai.

ky_hop_dong

Ký hợp đồng mua xe với khách hàng

     Sau sự kiện khai trương ngày 11/09, D-Square An Lạc sẽ là đại lý thứ 4 trên toàn quốc và là đại lý thứ 2 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo Isuzu An lạc