LÃNH ĐẠO TỔNG CÔNG TY GẶP GỠ THÀNH VIÊN CÂU LẠC BỘ CÁC NHÀ QUẢN LÝ TRẺ SAMCO CHỦ ĐỀ: “CHUYỂN ĐỔI SỐ”

06/04/2022
Lượt xem: 2006

     Ngày 01/4/2022, Câu lạc bộ các nhà quản lý trẻ SAMCO đã tổ chức chương trình lãnh đạo Tổng Công ty gặp gỡ thành viên câu lạc bộ năm 2022 với chủ đề: ”Chuyển đổi số”. Chương trình là cơ hội cho các thành viên câu lạc bộ trẻ SAMCO được gặp gỡ Thường trực Đảng ủy, Lãnh đạo Tổng Công ty.

     Đến tham dự hội nghị có đồng chí Phạm Quốc Huy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty; đồng chí Trần Quốc Toản – Tổng Giám đốc Tổng Công ty; đồng chí Kiều Nam Thành UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy; đại diện lãnh đạo các đơn vị và 50 đồng chí là thành viên Câu lạc bộ các nhà quản lý trẻ SAMCO thuộc nhóm 1 và nhóm 4.

     Phát biểu khai mạc, đại diện ban chủ nhiệm câu lạc bộ đã công bố quyết định kiện toàn ban chủ nhiệm, kiện toàn và phân nhóm thành viên câu lạc bộ. Theo đó, câu lạc bộ các nhà quản lý trẻ SAMCO sau khi kiện toàn gồm có 103 thành viên được chia làm 04 nhóm: Nhóm 1 (Tổ chức – Hành chính) gồm 24 thành viên; nhóm 2 (Tài chính – Kế toán) gồm 21 thành viên; nhóm 3 (Bán hàng – Dịch vụ) gồm 32 thành viên; nhóm 4 (Vận tải – Logistic) gồm 26 thành viên.

DSC_1741

Hội nghị cùng hát vang bài hát “SAMCO hành trình đến ước mơ”

     Phát biểu đề dẫn thảo luận, đồng chí Nhân Ngọc Dũng – Giám Đốc Nhân sự TCT, Chủ nhiệm câu lạc bộ đã khái quát quá trình hình thành, phát triển của câu lạc bộ và những đóng góp của các cán bộ trẻ là thành viên câu lạc bộ vào sự phát triển của Tổng Công ty, các doanh nghiệp thành viên, đồng thời đề nghị các thành viên câu lạc bộ tham gia trao đổi chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về hoạt động chuyển đổi số đã và đang thực hiện tại đơn vị. Các cán bộ trẻ tại Cảng Bến Nghé, Bến xe Miền Tây, Bến xe Miền Đông và Văn phòng Tổng Công ty đã đem đến hội nghị 4 bài tham luận. Các tham luận đưa ra các công việc mà đơn vị đã áp dụng chuyển đổi số thay cho các phương thức truyền thống nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc của đơn vị và lộ trình chuyển đổi số trong tương lai gần. Bên cạnh đó các thành viên khác cũng đã có ý kiến phát biểu, chia sẻ thêm về chủ đề này

DSC_1766

DSC_1774

DSC_1776

DSC_1785

Các thành viên câu lạc bộ trình bay tham luận công tác chuyển đổi số tại đơn vị

DSC_1790

DSC_1788

DSC_1786

Các thành viên tham gia góp ý và chia sẻ thêm về công tác chuyển đổi số

     Đến tham dự chương trình còn có đơn vị tư vấn về kỹ thuật cho Tổng Công ty về chuyển đổi số cũng đã có các trao đổi gợi mở, giải đáp các thắc mắc và xu hướng phát triển của công nghệ về quá trình thực hiện chuyển đổi số.

     Lãnh đạo Tổng Công ty rất quan tâm tới công tác chuyển đổi số của Tổng Công ty, đây được xem là điều kiện tiên quyết để phát triển Tổng Công ty trong thời đại công nghiệp 4.0. Phát biểu tại hội nghị lãnh đạo Tổng Công ty nhấn mạnh cam kết theo đuổi mục tiêu chuyển đổi số qua đó mong muốn các cán bộ trẻ hiểu được tinh thần để tiếp nối công cuộc chuyển đổi số của Tổng Công ty và Lãnh đạo Tổng Công ty sẽ truyền đạt tinh thần này đến với lãnh đạo các phòng, ban Tổng Công ty, doanh nghiệp thành viên nhất trí, đồng lòng thực hiện công tác chuyển đổi số một cách xuyên suốt. Bên cạnh đó lãnh đạo Tổng Công ty mong muốn các cán bộ trẻ tranh thủ khoảng thời gian quý báu để trải nghiệm và cống hiến. Lãnh đạo Tổng Công ty tin tưởng các thành viên câu lạc bộ cán bộ trẻ cùng đồng hành, gánh vác việc chung của Tổng Công ty.

Người viết : Câu lạc bộ các nhà quản lý trẻ SAMCO