LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH NHÂN SỰ

18/06/2021
Lượt xem: 1712

     Vừa qua, Ban Thường vụ Đoàn Tổng Công ty đã tiến hành các bước lấy ý kiến giới thiệu ứng cử và bầu bổ sung chức danh Bí thư, Phó Bí thư Đoàn Tổng Công ty Cơ khí Giao thông vận tải Sài Gòn - TNHH Một thành viên khóa III nhiệm kỳ 2017 - 2022.

     Ngày 18/6/2021, Ban Thường vụ Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh tiến hành công bố và trao quyết định chuẩn y nhân sự Bí thư, Phó Bí thư Đoàn Tổng Công ty Cơ khí Giao thông vận tải Sài Gòn - TNHH Một thành viên, nhiệm kỳ 2017 – 2022 tại Văn phòng Tổng Công ty.

DSC_0199

Đ/c Phan Thị Thanh Phương - Thành ủy viên, Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố và Đ/c Nguyễn Hồng Anh - Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty trao quyết định chuẩn và tặng hoa cho Đ/c Nguyễn Chí Nguyên - Bí thư Đoàn Tổng Công ty

DSC_0200

Đ/c Lê Phú Lâm - Ủy viên Ban Chấp hành, Phó Chánh Văn phòng Thành Đoàn và Đ/c Lê Thị Mỹ Hạnh - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Tổng Công ty trao quyết định chuẩn y và tặng hoa cho Đ/c Nguyễn Thị Tố Như – Phó Bí thư Đoàn Tổng Công ty.

     Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Thị Thanh Phương - Thành ủy viên, Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố đã ghi nhận và biểu dương những hoạt động của Đoàn Tổng Công ty trong thời gian qua và tin tưởng các đồng chí mới nhiệm vụ sẽ cùng nỗ lực, sáng tạo tiếp nối truyền thống của Đoàn Tổng Công ty, góp phần lớn hơn vào công tác Đoàn của khu vực công nhân lao động Thành phố.

     Tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Mỹ Hạnh - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Tổng Công ty cũng đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Chí Nguyên và đồng chí Nguyễn Thị Tố Như, tin tưởng các đồng chí sẽ phát huy được tinh thần tiên phong, xung kích, sáng tạo và khát vọng của đoàn viên, thanh niên với tinh thần “Đâu cần Thanh niên có - Đâu khó có Thanh niên” đóng góp vào sự phát triển chung của Tổng Công ty.

     Đồng chí Nguyễn Chí Nguyên đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Thành Đoàn, Lãnh đạo Tổng Công ty và nhận nhiệm vụ được giao. Nhân buổi lễ, Ban Thường vụ Đoàn Tổng Công ty đã quà tri ân thay cho lời cảm ơn đối với những đóng góp của Đ/c Nhân Ngọc Dũng - Nguyên Bí thư Đoàn Tổng Công ty khóa III, nhiệm kỳ 2017 - 2022 đối với công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Tổng Công ty..

DSC_0204

Đ/c Nhân Ngọc Dũng - Nguyên bí thư đoàn Tổng Công ty nhận hoa và quà tri ân

     Nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch covid-19 Tổng Công ty đã triển khai đầy đủ các công tác phòng, chóng dịch như đảm bảo dưới 15 người trong phòng họp, các vị trí ngồi cách nhau tối thiểu 2m, đeo khẩu trang và đảm bảo thực hiện nghiêm công tác 5K trong suốt buổi lễ.