SAMCO ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI ĐUA XE ĐẠP NỮ QUỐC TẾ LẦN THỨ XIII NĂM 2023 – CÚP BIWASE

10/03/2023
Lượt xem: 1172

     Sáng ngày 8/3/2023, tại Trung tâm hội nghị Triển lãm tỉnh Bình Dương đã diễn ra lễ khai mạc Giải xe đạp nữ quốc tế Bình Dương lần thứ XIII, năm 2023 – Cúp Biwase.

     Buổi lễ trân trọng đón tiếp ông Nguyễn Văn Lợi - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Dương; Bà Trương Thị Bích Hạnh - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh Bình Dương; Ông Nguyễn Văn Dành – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương; Ông Nguyễn Khoa Hải – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương.

01

Ông Nguyễn Văn Lợi - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tặng hoa cho các nữ VĐV nhân ngày 8/3

     Giải đua xe đạp nữ quốc tế Bình Dương lần thứ XIII, năm 2023 – Cúp Biwase diễn ra từ ngày 8/3 đến ngày 17/03/2023 với sự tham gia của 11 đội đua đến từ các câu lạc bộ xe đạp trong nước và các đội tuyển quốc tế đến từ các quốc gia: Thái Lan, Singapore, Philippines, Malaysia, Đài Loan (Trung Quốc) và Kazakhstan.

02

Ông Nguyễn Văn Dành – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương tặng hoa cho các VĐV

     Lịch trình thi đấu 10 chặng đua, tổng lộ trình 1.101 km. Các VĐV tham gia giải xuất phát từ tỉnh Bình Dương và đi qua các tỉnh: Bình Phước, Đồng Nai, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu và kết thúc tại Tp Thủ Dầu Một – Bình Dương.

03

Các nữ VĐV trong chặng đua đầu tiên tại Bình Dương

     Đây là một hoạt động thiết thực, mang ý nghĩa chào mừng 26 năm xây dựng và phát triển tỉnh Bình Dương, đặc biệt là chào mừng 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, hướng tới chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống ngành Thể dục Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2023)

     Với mục đích tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo điều kiện cho các đội xe đạp nữ trong nước thi đấu cọ xát với các đội quốc tế, nâng cao kỹ năng và khẳng định chất lượng chuyên môn của xe đạp nữ Việt Nam trên trường quốc tế. Đây là dịp giúp các VĐV có cơ hội cọ xát chuẩn bị cho SEA Games 32 tổ chức tại Campuchia và các giải quốc tế sắp tới.

04

Tay đua Maneephan Jutatip (Thái Lan) rút thắng chặng 1

     SAMCO luôn tự hào vì đã đồng hành cùng giải đấu trong những năm qua. Chúng tôi tin tưởng rằng Cúp Biwase 2023 sẽ gặt hái nhiều thành công rực rỡ, góp phần cho sự phát triển của ngành Thể thao Bình Dương nói riêng và ngành Thể thao nước nhà nói chung.

05

Ông Đặng Quế Hùng – Giám đốc Xí nghiệp Cơ khí ô tô chuyên dùng An Lạc (SP.SAMCO) (áo trắng thắt caravat chính giữa) cùng các đơn vị tài trợ lên nhận kỷ niệm chương của Ban tổ chức.

Người viết : SP.SAMCO