SAMCO TÀI TRỢ KINH PHÍ XÂY ĐƯỜNG VÀO NGHĨA TRANG LIỆT SĨ HUYỆN CHÂU THÀNH, TỈNH BẾN TRE

24/10/2017
Lượt xem: 1848

     Sáng 22/10/2017, phối hợp với đoàn công tác Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, các Tổng Công ty của Thành phố và các nhà hảo tâm, ban lãnh đạo Tổng Công ty SAMCO đã đến dự lễ khánh thành công trình xây đường vào Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre; SAMCO tài trợ 1,3 tỷ đồng trên tổng kinh phí xây dựng là 4,6 tỷ đồng.

     Dẫn đầu đoàn công tác Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh có đồng chí Nguyễn Thành Phong, ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.

Lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Bến Tre và Tổng công ty SAMCO cùng thực hiện nghi thức gắn bảng khánh thành

     Công trình tuyến đường vào Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Châu Thành có tổng chiều dài thi công hơn 2km với quy mô xây dựng đường giao thông cấp B, tổng chiều dài tuyến 2.187m, chiều rộng nền đường 5,0m, chiều rộng mặt đường 3,5m, chiều rộng lề đường mỗi bên 0,75m.

     Việc đưa tuyến đường vào sử dụng góp phần đáng kể trong việc cải thiện hạ tầng giao thông, tạo điều kiện thuận lợi cho đầu tư phát triển sản xuất; vận chuyển, giao thương hàng hóa của bà con ở huyện Châu Thành nói chung và của xã Tam Phước nói riêng.

Ông Nguyễn Hồng Anh – Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty SAMCO đại diện nhà tài trợ phát biểu tại buổi lễ

     Ông Nguyễn Hồng Anh – Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty SAMCO cho biết, công trình này thể hiện sự tri ân với các anh hùng liệt sĩ tỉnh Bến Tre; nâng cao chất lượng cơ sở hạ tầng của địa phương, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong sinh hoạt hàng ngày. Qua đó thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội và tinh thần luôn sẵn sàng đồng hành và chia sẻ của Tổng Công ty SAMCO - đó cũng chính là nét đẹp văn hóa doanh nghiệp mà Tổng công ty đã nhiều năm xây dựng.

     Cũng trong dịp này, Tổng Công ty SAMCO đã trao tặng 40 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị là 40 triệu đồng.

DSC_5540

Ông Nguyễn Hồng Anh – Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty SAMCO trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

     Tại buỗi lễ, UBND tỉnh Bến Tre đã trao tặng bằng khen “Tích cực ủng hộ vật chất xây dựng giao thông nông thông tại xã Tam Phước, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre năm 2017” cho Tổng Công ty SAMCO và các nhà tài trợ.

DSC_5558

Ông Trần Quốc Toản – Tổng Giám Đốc Tổng Công ty SAMCO (áo trắng) đón nhận bằng khen của UBND tỉnh Bến Tre.

Người viết : admin