SAMCO VINH DỰ LÀ NHÀ SẢN XUẤT XE HIẾN MÁU LƯU ĐỘNG CHO HỘI CHỮ THẬP ĐỎ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

24/07/2020
Lượt xem: 1915

     Trong chuỗi hoạt động Ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt hồng thành phố mang tên Bác”, buổi lễ Bàn giao xe hiến máu lưu động của Hội Chữ thập đỏ Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra vào sáng ngày 21/7/2020. SAMCO đã tham gia buổi lễ với vai trò là Nhà sản xuất xe y tế phục vụ hiến máu được cung cấp cho Hội Chữ thập đỏ lần này.

     Xuất phát từ tôn chỉ mang lại lợi ích cho cộng đồng cùng nhận thức ý nghĩa nhân văn trong công tác hiến máu tình nguyện của Hội Chữ thập Đỏ phát động, SAMCO đã nghiên cứu hoàn thiện thiết kế để lắp đặt thiết bị tối ưu và phù hợp với không gian nhỏ gọn, đồng thời đảm bảo tính mỹ thuật và hiệu quả trong việc sử dụng xe y tế phục vụ hiến máu. Đây là một trong các loại xe y tế lưu động đầu tiên được thiết kế mới trong nước và nhận được chứng nhận chất lượng từ Cục đăng kiểm Việt Nam.

IMG_2253

Xe y tế phục vụ hiến máu thương hiệu SAMCO trong buổi lễ trao tặng

     Trong buổi lễ, đại diện SAMCO, ông Đặng Quế Hùng – Giám đốc Xí nghiệp Cơ khí Ô tô Chuyên dùng An Lạc (SP.SAMCO) đã chia sẻ chân thành: “SAMCO cam kết sẽ luôn đồng hành cùng Trung tâm hiến máu nhân đạo của Tp. HCM trong việc sử dụng xe và có trách nhiệm lâu dài với sản phẩm của mình. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của hội Chữ thập đỏ thành phố để sản phẩm xe hiến máu lưu động SAMCO phục vụ nhiều hơn nữa cho hoạt động hiến máu nhân đạo của các tỉnh thành trên cả nước.”

IMG_2295
Ông Đặng Quế Hùng – Giám đốc Xí nghiệp Cơ khí Ô tô Chuyên dùng An Lạc phát biểu trong buổi lễ trao tặng

IMG_2318

Bà Tăng Thị Thu Lý – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty SAMCO tham gia nghi thức cắt băng trao tặng xe hiến máu lưu động trong buổi lễ.

Bài báo liên quan:

Báo Sài Gòn Giải Phóng: https://www.sggp.org.vn/cong-ty-tnhh-mtv-xskt-tphcm-trao-tang-xe-hien-mau-nhan-dao-cho-hoi-chu-thap-do-tphcm-674528.html

Một số hình ảnh về Ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt hồng thành phố mang tên bác”:

Người viết : Hữu Phú - SP.SAMCO