TỔNG CÔNG TY SAMCO TỔ CHỨC KHÓA ĐÀO TẠO VỀ THẺ ĐIỂM CÂN BẰNG (BSC)

29/03/2022
Lượt xem: 2470

     Thẻ điểm cân bằng (Balanced Scorecard - BSC) là công cụ quản trị hiện đại được phần lớn doanh nghiệp trên thế giới tin tưởng ứng dụng. Theo thống kê của Hiệp hội BSC Hoa Kỳ, hiện nay 65% trong số 1000 doanh nghiệp lớn nhất thế giới đã ứng dụng BSC vào quản trị chiến lược. Được đánh giá là một trong những phát minh có hiệu quả nhất về quản trị công ty.

     Nhận thấy được sự quan trọng của việc ứng dụng thẻ điểm cân bằng vào quản trị doanh nghiệp. Ngày 22 và 23/3/2022, Tổng Công ty SAMCO đã phối hợp với Công ty CP L&A đã tổ chức khóa đào tạo “ Quản lý hiệu quả công việc theo mô hình thẻ điểm cân bằng – BSC”. Tham dự khóa đào tạo có ông Phạm Quốc Huy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty, đại diện HĐTV và ông Trần Quốc Toản – Tổng Giám đốc Tổng Công ty cùng 30 cán bộ chủ chốt phụ trách các phòng ban của Tổng Công ty SAMCO.

DSC_1580

Ông Ngô Đình Đức giảng viên phụ trách khóa đào tạo “ Quản lý hiệu quả công việc theo mô hình thẻ điểm cân bằng – BSC”

     Khóa đào tạo đã diễn ra trong không khí tập trung, nghiêm túc và hiệu quả. Xuyên suốt khóa đào tạo các học viên được thực hành áp dụng các kiến thức vừa học vào thực tế công việc qua đó giúp các học viên dễ dàng tiếp thu và làm quen với mô hình BSC.

DSC_1665

DSC_1626

Học viên tham gia trao đổi và thực hành áp dụng kiến thức vừa học vào thực tế công việc

     Thông qua khóa học, ban lãnh đạo Tổng Công ty mong muốn trang bị cho cán bộ Tổng Công ty những giải pháp để xây dựng hệ thống các chỉ số đánh giá hiệu quả công việc, từ đó đo lường được kết quả thực hiện các mục tiêu của đơn vị và của Tổng Công ty, nâng cao hiệu quả của công tác quản lý, nâng cao lợi thế cạnh tranh của Tổng Công ty trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế.

DSC_1683

Các học viên và giảng viên chụp ảnh lưu niệm tại khóa đào tạo

Người viết : Hữu Phú