TỔNG CÔNG TY SAMCO TRAO HỌC BỔNG BẢO TRỢ HỌC TẬP

05/11/2021
Lượt xem: 1991

     Ngày 02/11/2021, tại phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Đoàn Tổng Công ty SAMCO đã phối hợp với Quận Đoàn 1 trao học bổng bảo trợ học tập cho 01 em đội viên, học sinh vượt khó, học tập tốt cho đến khi hoàn tất cấp Trung học Phổ thông, trị giá 3.000.000 đồng/ em/năm học bắt đầu từ năm học 2021 - 2022.

     Được biết em Nguyễn Thị Ngọc Ánh được nhận học bổng bảo trợ hôm nay đã có 06 năm liên tục đạt danh hiệu Học sinh giỏi - Hạnh kiểm tốt, là đội viên gương mẫu, nhiệt tình được các bạn đội viên tín nhiệm, thành viên Đội nòng cốt của nhà trường. Ngoài ra, em đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ Quận 1 năm 2020 - 2021; Giải chỉ huy Đội giỏi xuất sắc cấp Liên Đội năm học 2020 - 2021; được công nhận phụ trách sao giỏi cấp Quận năm học 2018 - 2019, 2019 -2020; được công nhận Chỉ huy Đội giỏi cấp Quận năm học 2020 -2021 Giấy khen về việc tích cực tham gia phong trào Đội tại trường; … Hoàn cảnh gia đình của em gặp nhiều khó khăn, hiện đang sống cùng với ông và bà, ngoài giờ học, em còn phụ bà bán nước. Nhưng vượt lên hoàn cảnh, em Nguyễn Thị Ngọc Ánh đã cố gắng chăm ngoan, học tập tốt và là đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2021 - 2022.

trao-hoc-bong

Đồng chí Nguyễn Chí Nguyên – Bí thư Đoàn Tổng Công ty SAMCO (bìa trái) trao học bổng cho em Nguyễn Thị Ngọc Ánh

     Đây là chương trình có ý nghĩa về mặt xã hội góp phần chăm lo cho đội viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vươn lên trong học tập, góp phần tạo nguồn nhân lực cho Thành phố nói chung và trong đó có Tổng Công ty nói riêng. Đồng thời, qua Chương trình cũng thể hiện được tinh thần đồng hành và chia sẻ, trách nhiệm với cộng đồng của Tổng Công ty và thực hiện nhiệm vụ chính trị của Tổng Công ty.

     Với mục đích chăm lo cho đội viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vươn lên trong học tập, với sự hỗ trợ, tạo điều kiện của Lãnh đạo Tổng Công ty, trong những năm qua Đoàn Tổng Công ty đã và đang trao học bổng bảo trợ học tập cho nhiều em học sinh tại các quận, huyện của Thành phố như quận Bình Tân, huyện Cần Giờ, … trong đó đã có em hoàn thành bậc Trung học Phổ thông, hiện đang tiếp tục học bậc đại học, cao đẳng và có nguyện vọng được làm việc cho Tổng Công ty sau khi ra trường.

Người viết : Đoàn Thanh niên TCT