Đoàn Cán bộ, Chiến sĩ Vùng 5 Hải quân đến thăm Tổng Công ty SAMCO

14/06/2017
: 4137

     Ngày 12/06/2017, Tổng Công ty SAMCO vinh dự được đón tiếp Đoàn Cán bộ, Chiến sĩ Vùng 5 Hải quân đến thăm tại Văn phòng Tổng Công ty 262 Trần Hưng Đạo quận 1, TPHCM.

    Nhân dịp này đồng chí Nguyễn Hồng Anh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty đã chia sẻ những tình cảm mà tập thể CBCNV Tổng Công ty dành cho người chiến sĩ bộ đội cụ Hồ nói chung và các chiến sĩ Vùng 5 Hải quân nói riêng. Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí thân mật và đầm ấm. Các đồng chí lãnh đạo Bộ Tư lệnh Hải quân Vùng 5 cũng chia sẻ những khó khăn trong rèn luyện và bảo vệ vùng biển Tây Nam của tổ quốc và mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của nhân dân Thành phố trong đó có tập thể cán bộ công nhân viên SAMCO để cán bộ chiến sĩ Vùng 5 Hải quân yên tâm công tác.

     Lãnh đạo Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân chúc Tổng Công ty SAMCO luôn gặt hái được thành công trong sản xuất kinh doanh, trở thành thương hiệu uy tín không chỉ trong nước mà còn trong khu vực và trên thế giới.

 DSC_3405

Đoàn Cán bộ, Chiến sĩ Vùng 5 Hải Quân đã có phần quà ý nghĩa gửi đến Tổng Công ty SAMCO nhân dịp đến thăm

     Trước đó ngày 11/05 và ngày 12/05/2017, Tổng Công ty SAMCO đã tham gia cùng đoàn đại biểu của Thành ủy TPHCM do đồng chí Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, giao lưu với cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tại huyện đảo Phú Quốc và cán bộ, chiến sĩ, nhân dân đảo Nam Du, huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang.

 GAKF9801

Bà Chu Thị Tuyết Hạnh – Phó Bí Thư Thường Trực Đảng Ủy Tổng Công ty tặng quà cho các chiến sĩ Vùng 5 Hải Quân.

IGSF2677 

Cả đoàn Đại biểu chụp ảnh lưu niệm với các chiến sĩ Vùng 5 Hải Quân

Written : Hữu Phú