Báo Thanh Niên: NHỮNG SẢN PHẨM BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG MANG THƯƠNG HIỆU VIỆT

13/04/2016
: 2515

     Trong những năm gần đây, tốc độ đô thị hóa ở TP.HCM diễn ra quá nhanh đã ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường sống của người dân. Giải quyết ô nhiễm môi trường hợp lý và hiệu quả là một thách thức không nhỏ của các đơn vị hữu quan. Trước thực tế đó, với thế mạnh là một Tổng Công ty giữ vai trò quan trọng trong việc phát triển ngành cơ khí giao thông của thành phố, SAMCO đã sớm mạnh dạn đầu tư nghiên cứu và đưa ra những sản phẩm chuyên dùng sản xuất tại thị trường nội địa phục vụ ngành môi trường.

 

Các sản phẩm chuyên dùng phục vụ cho ngành môi trường mang thương hiệu SAMCO được khách hàng ưa chuộng ví tính đa năng, an toàn, độ bền cao, giá cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại ngoại nhập.

     Lựa chọn con đường phát triển doanh nghiệp trên nền tảng chất lượng và uy tín, sản phẩm chuyên dùng ra đời tại SAMCO đã có mặt và được tín nhiệm tại hầu hết 64 tỉnh thành. Các dòng sản phẩm như: trạm ép rác kín, xe ép rác, xe hút bùn thông cống, xe hoolift, xe rửa đường tưới cây, xe ben chở bùn…được khách hàng cả nước ưa chuộng ví tính đa năng, an toàn, độ bền cao, giá cạnh tranh với sản phẩm cùng loại ngoại nhập, và chế độ hậu mãi chu đáo.

     Trong định hướng phát triển của mình, không ngừng cải tiến, hoàn thiện sản phẩm là mục tiêu hàng đầu mà SAMCO hướng đến. Nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật thường xuyên được đưa ra và áp dụng trên sản phẩm mới, có những giải pháp đã được Cục sở hữu trí tuệ cấp bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp, có ý nghĩa thiết thực về môi trường như bộ nắp đậy thùng ép rác kín, giúp cải thiện mỹ quan đô thị và giảm thiểu việc phát sinh mùi khi xe lưu thông trên đường.

    Bên cạnh lĩnh vực cơ khí giao thông vận tải, Tổng Công ty SAMCO còn hoạt động trong lĩnh vực thương mại dịch vụ và xây dựng giao thông. Trải qua hơn 40 năm, SAMCO đã đạt được nhiều thành tựu trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Vào ngày 22/4 tới đây, SAMCO sẽ tổ chức lễ công bố Hệ thống nhận diện thương hiệu mới. Hệ thống này sẽ là công cụ hữu hiệu giúp SAMCO gắn kết hơn, cùng chung một màu cờ, sắc áo, phát huy sức mạnh trên nền tảng các giá trị cốt lõi: Chính trực - Trách nhiệm - Sáng tạo - Hợp tác; tạo nên sức mạnh nội lực có tính quyết định cho sự phát triển bền vững của SAMCO, góp phần vào sự phát triển thịnh vượng của đất nước.

 
 

Theo Báo Thanh Niên