Chúc mừng Công ty CP vật tư xăng dầu (COMECO) đạt giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á - Thái Bình Dương

26/08/2009
: 14980

     Theo thông báo chính thức của Chủ tịch Hội đồng Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á - Thái Bình Dương (IAPQA), Công ty CP vật tư xăng dầu (COMECO) là một trong 2 doanh nghiệp Việt Nam đạt giải thưởng IAPQA năm 2009.
 
     Công ty CP Vật tư Xăng dầu (COMECO) đạt giải Best of Class Award (Giải nhì) cho doanh nghiệp dịch vụ lớn. Đơn vị còn lại là công ty CP Dây Cáp diện Việt Nam (CADIVI) đạt giải World in Class Award (Giải nhất) cho doanh nghiệp sản xuất lớn.

     Công ty CP Vật tư Xăng dầu (COMECO) liên tục đạt Giải Vàng Chất lượng Việt Nam và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ từ năm 2007.

 

 

     Lễ trao Giải thưởng IAPQA 2009 được tổ chức tại Thủ đô của Mê-xi-cô từ ngày 7 - 10/10/2009 nhân Hội nghị Chất lượng Quốc tế Lần thứ 15 của Tổ chức Chất lượng Châu Á - Thái Bình Dương (APQO). Đây sẽ là cơ hội tốt để các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình, chia sẻ kinh nghiệm, tìm kiếm cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp đạt giải của các nước trong khu vực.

   

Giải thưởng IAPQA được Tổ chức APQO thiết lập tháng 7/1999 theo sáng kiến của Tiến sỹ Harrington - Nguyên Chủ tịch sáng lập của APQO. Giải thưởng IAPQA thành lập dựa trên mô hình Giải thưởng Chất lượng Quốc gia của Mỹ (Malcolm Baldrige), một mô hình chuẩn đang được nhiều Quốc gia trên thế giới áp dụng. Giải thưởng IAPQA có sự tham gia của 38 quốc gia thành viên, nhằm khuyến khích các tổ chức, doanh nghiệp đã đạt Giải thưởng Chất lượng Quốc gia của các nước trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Từ năm 2000 đến nay, đã có 21 Doanh nghiệp Việt Nam đạt giải thưởng cao quý này.