Chúc mừng Tổng công ty SAMCO nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập

30/11/2009
: 25938

    Kể từ khi được thành lập (2004) theo quyết định của UBND TPHCM cho đến nay, Tổng công ty Cơ khí GTVT Sài Gòn - SAMCO đã trải qua một chặng đường 5 năm đầy chông gai, thử thách nhưng vẫn đạt đưọc những thành tựu đáng tự hào.

    Thành quả lớn nhất cần phải nói đến và cũng là chìa khóa vàng cho sự thành công của SAMCO ngày hôm nay, đó là sự đoàn kết, hợp tác giữa các đơn vị thành viên trong toàn Tổng công ty, sự đồng thuận, gắn bó của tập thể đội ngũ CBCNV SAMCO. Để đạt được điều này, lãnh đạo SAMCO xác định nhân tố con người là quan trọng nhất, là nền tảng để phát triển nhanh và bền vững nên đã tập trung thực hiện những việc cơ bản cần thiết như xây dựng văn hóa doanh nghiệp, tạo lập một môi trường làm việc gần gũi, thân thiện trong một đại gia đình SAMCO.

     Lễ kỷ niệm 5 năm Tổng công ty được tổ chức long trọng tại KS New World vào chiều ngày 27/11/2009.

     Đến tham dự buổi lễ Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Trung Tín, cùng với hơn 300 khách mời đại diện cho các cơ quan, đơn vị là đối tác và khách hàng thân thiết của SAMCO.

Một số hình ảnh lễ kỷ niệm:

 Chương trình văn nghệ đón khách

 

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Tiến Dũng công bố định hướng phát triển Tổng công ty trong thời gian tới

 

Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Anh đọc diễn văn khai mạc

 

Phó CT UBND TPHCM Nguyễn Trung Tín chúc mừng SAMCO

 

 Thay mặt lãnh đạo TPHCM, Phó CT UBND Nguyễn Trung Tín trao bằng khen của UBND TP cho các cá nhân và đơn vị đã có nhiều đóng góp cho phong trào thi đua của TP cũng như cho hoạt động của SAMCO trong suốt 5 năm qua.

 

 

 

 

 

 

 

 

 Ban lãnh đạo Tổng công ty SAMCO cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của các cơ quan, đơn vị trong suốt thời gian 5 năm qua.