Công đoàn Văn phòng Tổ chức kỷ niệm ngày Phụ nữ 20/10

20/10/2016
: 2846

     Được sự ủng hộ và hỗ trợ thiết thực từ lãnh đạo Đảng ủy Tổng công ty, Ban Tổng Giám Đốc SAMCO, Công đoàn văn phòng đã tổ chức kỷ niệm ngày Phụ nữ 20/10 với chủ đề "Cuộc sống tươi đẹp", đem đến cho chị em sự tự tin, biết yêu bản thân và biết chăm sóc tốt những người bên cạnh từ gia đình cho đến đồng nghiệp...

     Với sự tham dự của 200 chị em đoàn viên công đoàn Công ty mẹ, các chị em được chia sẻ những kinh nghiệm từ cuộc sống, cùng diễn giả hướng đến việc tạo cho mình cuộc sống độc lập, chủ động, biết chia sẻ và quan trọng nhất và hạnh phúc với cuộc sống và mọi người quanh ta.

     Các chị em  SAMCO được tham gia các hoạt động rất phụ nữ như trang điểm, soi da mặt, tư vấn chăm sóc da; tư vấn thời trang, chụp ảnh chân dung...được cùng nhận những món quà nho nhỏ và những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, vé xem phim cuối tuần với trị giá mỗi phần quà trên 5 triệu đồng. Ngoài ra 70% các chị em phái nữ SAMCO còn được tham dự xổ số may mắn với tổng giải thưởng trị giá 20 triệu đồng.

     Qua buổi tọa đàm, giao lưu này người phụ nữ nói chung và phụ nữ SAMCO thấy càng trân trọng bản thân mình, quan tâm đến việc chăm sóc bản thân mình hơn để qua đó sẽ nhận được sự trân trọng và yêu thương từ gia đình và đồng nghiệp nhiều hơn.

 Một số hình ảnh tại chương trình:
 
 
 
 
 
 
 
 

Công Đoàn Văn phòng