Công ty TNHH Một thành viên Đóng tàu An Phú (đơn vị thành viên Tổng công ty SAMCO) kỷ niệm 30 năm thành lập

20/01/2010
: 16501

     Đến tham dự buổi họp mặt có ông Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Hồng Anh – Tổng Giám đốc Tổng công ty SAMCO, các cán bộ lãnh đạo Sở GTCC qua các thời kỳ, các thế hệ trưởng thành cùng Đóng tàu An Phú, hơn 200 cán bộ CNV tiêu biểu của Công ty cùng hơn 200 khách mời đại diện các cơ quan, ban ngành, đối tác và khách hàng thân thiết.

     Trong lời phát biểu khai mạc buổi họp mặt, Tổng Giám đốc Bùi Xuân Sinh đã nói: “…Chúng tôi trưởng thành không chỉ bằng thành tích đạt được mà còn bằng kinh nghiệm của những lần thất bại. Mục tiêu cao cả của buổi họp mặt hôm nay là sự biết ơn của thế hệ hôm nay với các thế hệ đã qua, là sự biết ơn các khách hàng thân thiết đối với đóng tàu An Phú, là sự tri ân những hỗ trợ giúp đỡ của các cơ quan ban ngành các cấp qua các thời kỳ. Chúng tôi làm như vậy để có chung tầm nhìn với công ty mẹ Tổng công ty SAMCO và để nhận rõ giá trị đích thực của bản thân mình…”

     Thay mặt Ban lãnh đạo Tổng Công ty SAMCO, ông Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT Tổng công ty đã phát biểu ý kiến chúc mừng tập thể cán bộ CNV Đóng tàu An Phú và cảm ơn những nỗ lực đóng góp và xây dựng cho sự nghiệp chung của ngành GTVT và cho sự phát triển chung của Tổng công ty.

     Tổng Công ty SAMCO hết sức thông cảm và chia sẻ với những khó khăn của Đóng tàu An Phú trong thời gian qua, và khẳng định sẽ sát cánh để cùng với Đóng tàu An Phú vượt qua những khó khăn thách thức trong thời gian tới. Tổng Công ty bày tỏ mong muốn tập thể cán bộ CNV Đóng tàu An Phú luôn đoàn kết, hợp tác, nhất trí để sớm hoàn thiện bộ máy, đổi mới cơ chế, hệ thống quản lý, đầu tư mới trang thiết bị, công nghệ, quy trình sản xuất, công tác đào tạo, quy hoạch cán bộ, đội ngũ kế thừa cho trước mắt và lâu dài…

Một số hình ảnh Lễ kỷ niệm:

Tàu Du lịch Bến Nghé

 

 

Ông Bùi Xuân Sinh - Tổng Giám đốc Đóng tàu An Phú phát biểu khai mạc buổi họp mặt.

 

Ông Bùi Quang Hữu - Phó Tổng giám đốc công ty ôn lại quá trình 30 năm trưởng thành Đóng tàu An Phú

 

Ông Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty SAMCO trao Kỷ niệm chương cho các thế hệ đã gắn bó và trưởng thành cùng Đóng tàu An Phú