Đại hội Công nhân viên chức năm 2009 Công ty mẹ Tổng công ty SAMCO

07/04/2009
: 15234

Chiều thứ sáu ngày 03/04/2009, tại Hội trường Tổng công ty SAMCO, công ty mẹ Tổng công ty đã tổ chức thành công Đại hội công nhân viên chức năm 2009.

Đến tham dự Đại hội có hơn 280 đại biểu đến từ các đơn vị trực thuộc Tổng công ty, các phòng ban chức năng cùng với toàn thể Ban lãnh đạo tổng công ty SAMCO.

 

 

Ban Chủ tọa đoàn gồm có:

  • Ông Nguyễn Tiến Dũng - Tổng giám đốc Tổng công ty SAMCO
  • Ông Hoàng Tử Cường - Giám đốc Xí nghiệp Cơ khí ôtô An Lạc, Giám đốc nhà máy ôtô Củ Chi
  • Tăng Thị Thu Lý - Giám đốc Marketing , Chủ tịch công đoàn Công ty mẹ Tổng công ty SAMCO

 

Ông Nguyễn Hồng Anh - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty, báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2008 của Công ty mẹ, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ, giải pháp thực hiện cho năm 2009.

 

 

Bà Tăng Thị Thu Lý, Chủ tịch công đoàn Công ty mẹ, báo cáo với đại hội tình hình thực hiện Thỏa ước lao động tập thể năm 2008.

 

 

 

 

Qua đại hội, ngoài 35 ý kiến của CB CNV đã được lãnh đạo các đơn vị giải đáp thỏa đáng, các đơn vị đã gởi về cho Ban tổ chức tất cả 10 ý kiến đóng góp bổ sung vào Thỏa ước lao động tập thể và các Quy chế của Tổng công ty, 16 ý kiến kiến nghị Ban lãnh đạo giải quyết và chuẩn bị một số ý kiến để trao đổi tại đại hội.

Tổng giám đốc Nguyễn Tiến Dũng đã có những trao đổi chân tình và thẳng thắng với Đại hội về những vấn đề liên quan đến quyền lợi của người lao động và định hướng cho sự phát triển của Tổng công ty.

 

 

 Ông Nguyễn Anh Tuấn, Thường vụ Ban chấp hành công đoàn Công ty mẹ, phát động phong trào thi đua cho năm 2009.

 

 

 Chủ tịch Hội đồng quản trị Đỗ Tiến Lực chúc mừng thành công của Đại hội. Ông cho rằng những thành tích đạt được của Công ty mẹ chính là yếu tố thành công của Tổng công ty SAMCO, là động lực đưa Tổng công ty phát triển ổn định và lớn mạnh hơn nữa.

 

 

 Đại hội cũng công bố quyết định của Chủ tịch nước trao Huân chương lao động hạng 3 cho Ông Ngô Ngọc Nô - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Tổng công ty (có thành tích xuất sắc trong công tác Đảng) và Bằng khen của Thủ Tướng chính phủ cho ông Hoàng Tử Cường - Giám đốc Xí nghiệp cơ khí ôtô An Lạc (có thành tích nhiều năm liền hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất - kinh doanh).

Chủ tịch HĐQT Đỗ Tiến Lực trao Huân chương lao động hạng 3 của Chủ tịch nước cho ông Ngô Ngọc Nô

    

Tổng giám đốc Nguyễn Tiến Dũng trao Bằng khen của Thủ tướng chính phủ cho ông Hoàng Tử Cường