Hội thảo xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp

17/09/2009
: 16603

Sáng ngày 05/09/2009, Hội thảo với chủ đề văn hóa doanh nghiệp đã được Tổng công ty SAMCO tổ chức tại Công ty CP vật tư xăng dầu COMECO (đơn vị thành viên Tổng công ty SAMCO).

Đến tham dự hội thảo có ông Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch HĐQT, các thành viên Ban Tổng giám đốc Tổng công ty SAMCO cùng với các lãnh đạo, cán bộ chủ chốt của các đơn vị trực thuộc trong toàn Tổng công ty SAMCO.

Tại hội thảo, công ty COMECO đã báo cáo kết quả của quá trình xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp tại đơn vị mình.

Công ty Cổ phần Vật tư- Xăng dầu (COMECO) là đơn vị được cổ phần hóa từ doanh nghiệp Nhà nước : Công ty Vật tư thiết bị Giao thông vận tải (Doanh nghiệp hạng I) theo quyết định số 94/2000/QĐ-TTg ngày 9/8/2000 của Thủ Tướng Chính Phủ. COMECO chính thức hoạt động từ 1/1/2001 trên nhiều lĩnh vực : thương mại, sản xuất, xây dựng và dịch vụ. Công ty có bề dày kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh xăng dầu từ năm 1975 đến nay.

Với nhận thức văn hóa doanh nghiệp là cái lõi, cái hồn của doanh nghiệp, là yếu tố vàng để thành công nên từ năm 2003, COMECO đã hoạch địch chiến lược xây dựng văn hóa doanh nghiệp, trong đó việc xác định các giá trị cốt lõi được đặt lên hàng đầu.

 

 

     Kết quả xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp tại COMECO đã đạt được nhiều kết quả rất khả quan với tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân của đơn vị đạt được bình quân 25%/ năm, thương hiệu COMECO ngày càng được khách hàng đánh giá cao, toàn thể CBCNV đều có ý thức chấp hành các nội quy, quy định của công ty và pháp luật của nhà nước.

Một số hình ảnh buổi hội thảo:

 

 Lễ chào cờ khai mạc hội thảo

  

Bà Trương Đức Hạnh - GĐ COMECO báo cáo kết quả xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại đơn vị

  

 Chủ tịch HĐQT SAMCO, ông Nguyễn Tiến Dũng phát biểu chỉ đạo

  

 Các thành viên của hội thảo cùng chia sẻ kinh nghiệm về quá trình xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại đơn vị mình.