MTTQ tỉnh Kontum đến thăm và chúc Tết Tổng công ty SAMCO

04/01/2010
: 13514

    Chiều ngày 29/12/2009, đoàn công tác của Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) tỉnh Kontum do đồng chí Trần Bình Trọng – Chủ tịch MTTQ tỉnh dẫn đầu đã đến thăm và gửi lời cảm ơn chân thành của nhân dân tỉnh Kontum đến CBCNV Tổng công ty SAMCO vì những san sẻ nghĩa tình của Tổng công ty đối với đồng bào Kontum bị thiệt hại trong cơn bão số 9 vừa qua.
      Trong tháng 10/2009, ngay sau khi cơn bão số 9 đi qua và để lại hậu quả nặng nề cho đồng bào Miền Trung và đặc biệt là tại tỉnh Kontum, Tổng công ty SAMCO đã tổ chức ngay đoàn công tác đi cứu trợ trực tiếp cho đồng bào tại vùng rốn lũ Tumơrông – tỉnh Kontum. Đoàn cứu trợ do Ông Nguyễn Tiến Dũng – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty SAMCO dẫn đầu đã trực tiếp đến thăm và tặng quà cho đồng bào bị thiệt hại tại đây với tổng số tiền 500 triệu đồng.
      Chủ tịch MTTQ tỉnh Kontum Trần Bình Trọng chia sẻ: “Hoạt động cứu trợ của SAMCO đã giúp đồng bào Tumơrông - Kontum vượt qua giai đoạn khó khăn nhất trong trận lũ lụt vừa qua. Bước sang năm mới, kính chúc lãnh đạo, CB-CNV SAMCO được nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt. Chúc SAMCO ngày một phát triển và trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cơ khí, giao thông vận tải”.
      Ông Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch HĐQT SAMCO cảm ơn đoàn đã đến thăm Tổng Công ty. Ông cũng thay mặt toàn thể CB-CNV SAMCO kính chúc đồng bào Kontum mau chóng xây dựng lại cuộc sống tốt đẹp hơn. SAMCO hứa sẽ tiếp tục duy trì và đẩy mạnh các hoạt động xã hội nhằm góp phần chung tay với cộng đồng xây dựng một cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn.
      Được biết ngay sau chuyến đi cứu trợ tại Kontum, Tổng Công ty SAMCO cũng đã hỗ trợ 300 triệu đồng cho đồng bào tỉnh Phú Yên bị thiệt hại nặng nề do cơn bão số 10 gây ra. Mới đây, MTTQ TPHCM đã trao bằng khen cho SAMCO vì những thành tích đóng góp đầy thiết thực của Tổng công ty cho cộng đồng xã hội trong suốt nhiều năm qua.


Một số hình ảnh:

Ban lãnh đạo Tổng công ty SAMCO tiếp đón đoàn của MTTQ tỉnh Kontum đến thăm

 

Ông Trần Bình Trọng, Chủ tịch MTTQ tỉnh Kontum gửi lời cảm ơn đến toàn thể CBCNV Tổng Công ty SAMCO

 

Cùng xem lại những thước phim về chuyến công tác cứu trợ tại huyện Tumơrông - Kontum