RẠNG RỠ VIỆT NAM

27/07/2007
: 15409

Tại buổi lễ này những Doanh nhân ưu tú, xuất sắc nổi bật trong hoạt động sản xuất kinh doanh, có tâm – có tài và các Doanh nghiệp tiêu biểu đạt nhiều thành tích cao trong việc đóng góp tích cực cho kinh tế - xã hội nước nhà đã được tuyên dương, ghi nhận công lao bằng những nghi thức trang trọng nhất.

Các Doanh nghiệp và Doanh nhân vô cùng vinh dự được Phó Chủ tịch nước Nguyễn Sinh HùngPhó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa cùng các đồng chí lãnh đạo cao cấp của Đảng và Nhà nước đến chúc mừng và đích thân trao  tặng cúp và kỷ niệm chương.

 

Tôn vinh các Doanh nhân tâm - tài sản xuất kinh doanh giỏi có nhiều đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng, góp phần xây dựng văn hóa, đạo đức Doanh nhân. Tổng Giám Đốc Nguyễn Tiến Dũng Tổng công ty cơ khí giao thông vận tải Sài Gòn – SAMCO vinh dự được trao tặng danh hiệu DOANH NHÂN TÂM TÀI lần 1 trong đợt này qua những đóng góp thật sự xuất sắc của mình.

 

Ngoài ra thương hiệu SAMCO cũng được đón nhận Cúp vàng “THƯƠNG HIỆU VÀ NHÃN HIỆU”. Thương hiệu SAMCO được tôn vinh do sản phẩm – dịch vụ được đông đảo khách hàng ưa chuộng, góp phần xây dựng môi trường văn hóa kinh doanh lành mạnh, thúc đẩy kinh tế, văn hóa – xã hội phát triển bền vững trong thời kỳ đổi mới.

 

Vài hình ảnh đại diện Tổng công ty SAMCO đón nhận các danh hiệu cao quí từ các vị lãnh đạo Nhà nước: Phó chủ tịch nước Nguyễn Sinh Hùng và Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa.