SAMCO đón đòan học viên các quốc gia tiểu vùng sông Mêkông

04/12/2007
: 15591

Chiều ngày 29/11 đòan học viên các quốc gia tiểu vùng sông Mêkông do ông Jeff Howe - GĐ phòng Quan hệ Quốc tế trường ĐH Victoria dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Tổng công ty Cơ khí GTVT Sài Gòn (SAMCO) về vấn đề chiến lược phát triển nguồn nhân lực.

Đòan gồm các thành viên đến từ một số quốc gia như Campuchia, Lào, Myanmar, Thailand, Trung Quốc, đã chọn SAMCO như một điển hình tiên tiến cho mô hình phát triển nguồn nhân lực để tham quan, học hỏi. Nội dung trao đổi giữa hai bên liên quan đến các vấn đề sau:

  • Tổng quan nhiêm vụ và trách nhiệm của mỗi tổ chức.
  • Tổng quan về thực tiễn quản lý nguồn nhân lực của cơ quan.
  • Quan điểm của Ban giám đốc cơ quan về vấn đề quản lý nguồn nhân lực, chiến lược liên quan đến quản lý nguồn nhân lực và các vấn đề trong lĩnh vực này.

Cuộc gặp diễn ra trong không khí hết sức thân mật và gần gũi, các câu hỏi liên tục được đòan bạn đưa ra và đều nhận được lời giải đáp thỏa đáng từ phía SAMCO với đại diện cho chủ nhà là Bà Chu Thị Tuyết Hạnh - GĐ Nhân sự SAMCO.

Buổi làm việc đã kết thúc với sự đánh giá rất cao của phía đòan khách về phong cách chuyên nghiệp của chủ nhà. Họ bày tỏ sự ngạc nhiên vì trước khi đến thăm SAMCO, suy nghĩ về doanh nghiệp nhà nước của họ là rất khác so với những gì thực tế họ cảm nhận được sau hơn 4 giờ làm việc với phía SAMCO.

Ông Nguyễn Hồng Anh - P.TGĐ SAMCO - phát biểu chào mừng đòan đến thăm

Ông Jeff Howe - trưởng đòan - cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của chủ nhà

Bà Chu Thị Tuyết Hạnh - GĐ Nhân sự SAMCO - giải đáp những câu hỏi về Quản lý nguồn nhân lực

Xuân Điền