SAMCO - Hội nghị sơ kết 9T-2007, nhìn lại chặng đường 3 năm thành lập TCT

26/10/2007
: 13167

Trong bối cảnh thuận lợi chung của nền kinh tế cả nước và đặc biệt tại TP.HCM, các chỉ tiêu kinh tế xã hội tiếp tục tăng trưởng cao và đạt kết quả tích cực. Tổng công ty Cơ khí GTVT Sài Gòn (SAMCO) đã đạt được nhiều thành tích trong các họat động sản xuất kinh doanh, tốc độ tăng trưởng hằng năm đều đạt từ 10% đến 15%.

Nhằm ôn lại chặng đường đã qua và để phát huy những ưu điểm, khắc phục những hạn chế, quyết tâm phấn đấu tòan diện, vượt các mức kế họach đã đề ra, sáng ngày 26/10/2007, Tổng công ty SAMCO đã tổ chức Hội nghị sơ kết 9 tháng và cũng là dịp kỷ niệm 3 năm thành lập Tổng công ty (26/10/2004 - 26/10/2007)

Đến tham dự Hội nghị có Ông Nguyễn Trung Tín - Ủy viên thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND Tp.HCM, các cơ quan báo chí - đài truyền hình đến đưa tin cùng với sự có mặt của tòan thể lãnh đạo các đơn vị thành viên trực thuộc Tổng công ty.

Tại hội nghị, Ông Nguyễn Trung Tín đã trao quyết định, huân chương và giấy khen của Chủ tịch nước cho 2 đồng chí sau:

1. Tặng thưởng Huân chương Độc lập hạng ba cho Ông Lê Thành Hữu, nguyên chủ nhiệm UB kiểm tra Đảng ủy Tổng công ty Cơ khí GTVT Sài Gòn (đã nghỉ hưu năm 2006) vì đã có thành tích đặc biệt xuất sắc trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ Tổ quốc.

2. Tặng thưởng Huân chương Lao động hạng ba cho Ông Đỗ Tiến Lực, Chủ tịch hội đồng quản trị Tổng công ty Cơ khí GTVT Sài Gòn (SAMCO) vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2002 đến năm 2006, góp phần vào sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ Tổ quốc.

Một số hình ảnh Hội nghị:

Ông Phạm Quốc Tài - P.TGĐ SAMCO báo cáo sơ kết họat động sản xuất - kinh doanh 9T/2007

Ông Nguyễn Tiến Dũng - TGĐ SAMCO chủ trì Hội nghị

Ông Đỗ Tiến Lực - CT HĐQT SAMCO trình bày báo cáo họat động Tổng công ty 3 năm

Ông Nguyễn Trung Tín - Ủy viên thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND Tp.HCM phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Ông Phạm Bình Đẳng- Trưởng phòng Nghiệp vụ Ban thi đua khen thưởng Thành phố đọc Quyết định của Chủ tịch nước

Phó Chủ tịch UBND Tp.HCM gắn Huân chương Độc lập hạng ba cho Ông Lê Thành Hữu

và gắn Huân chương Lao động hạng ba cho Ông Đỗ Tiến Lực

trao bằng khen