SAMCO ra mắt sản phẩm mới: xe thang nâng người làm việc trên cao

21/11/2016
: 2956

     Ngày 18/11/2016, tại Hội nghị Chiếu sáng Khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long lần 2, tổ chức tại thị xã Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp, Tổng công ty SAMCO đã giới thiệu ra thị trường dòng sản phẩm chuyên dùng mới nhất hợp tác sản xuất với tập đoàn Dasan – Hàn Quốc: xe thang nâng người làm việc trên cao.

     Bốn mẫu xe chuyên dùng nâng người làm việc trên cao trưng bày tại Hội nghị lần này do Xí nghiệp Cơ khí ô tô Chuyên dùng An Lạc (SP.SAMCO), đơn vị trực thuộc Tổng công ty SAMCO, nghiên cứu sản xuất theo tiêu chuẩn của Tập đoàn Dasan – Hàn Quốc (cung cấp thiết bị nâng người). Các phương tiện có khả năng nâng người cao từ 10m, 15m, 18m và 28m, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo tối đa độ an toàn và linh hoạt cho người sử dụng như: hệ thống kiểm soát chống quá tải tự động, hệ thống chân chống siêu rộng, thiết bị cân bằng rổ nâng, thiết bị điều khiển từ xa…  SAMCO cũng đem đến trưng bày tại Hội nghị một xe ép chở rác 6m3 với kết cấu phù hợp với nhu cầu vệ sinh môi trường đô thị các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Các sản phẩm trưng bày đã nhận được sự quan tâm rất nhiều từ phía khách hàng.

 

 Khách hàng rất quan tâm đến các sản phẩm chuyên dùng SAMCO trưng bày tại hội nghị.

     Hội nghị Chiếu sáng Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long được tổ chức định kỳ 02 năm một lần. Hội nghị năm nay có sự tham gia của gần 300 khách mời là các công ty thành viên của Hội chiếu sáng miền Nam và một số đơn vị khác hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ công cộng.

     Với thông điệp “Đồng hành và chia sẻ”, bằng việc liên tục cho ra mắt những sản phẩm mới phục vụ nhu cầu thiết thực của xã hội, SAMCO tiếp tục khẳng định nỗ lực trong việc đầu tư nghiên cứu sản xuất ra những sản phẩm chuyên ngành đa dạng, qua đó, không chỉ giúp nâng cao chất lượng môi trường sống của người dân mà còn góp phần xây dựng một xã hội văn minh, hiện đại hơn.

Một số hình ảnh sản phẩm SAMCO trưng bày tại hội nghị:

 
 
 
 
 
 

Xuân Điền