SAMCO tổ chức hội thảo về "văn hóa doanh nghiệp"

11/07/2007
: 14345

Hơn lúc nào hết tất cả các công ty đều ý thức được tầm quan trọng của việc xây dựng Văn hóa doanh nghiệp, nó là vốn quí, tài sản vô hình của doanh nghiệp.

Một doanh nghiệp có bản sắc riêng, có những nét đẹp và độc đáo thì sẽ thu hút và tạo sự quan tâm của khách hàng, của công chúng dẫn đến việc phát triển thương hiệu một cách hiệu quả. Bên cạnh đó tạo ra niềm tự hào của nhân viên về doanh nghiệp từ đó họ sẽ sống, làm việc, cống hiến hết mình vì mục tiêu chung của doanh nghiệp một cách tự nguyện. 

Ngày 6/7/2007, SAMCO phối hợp cùng Công ty tư vấn và hỗ trợ chiến lược Win – Win đã tổ chức buổi Hội thảo về Văn hóa doanh nghiệp cho toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ cấp cao, cán bộ quản lý trung gian trong khối công ty mẹ với số lượng gần 130 người tham dự. Thạc sĩ Đỗ Thanh Năm – Chủ tịch, Giám Đốc công ty Win – Win đã chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình xây dựng Văn hóa doanh nghiệp của mình và cùng CBCNV SAMCO mang đến cho Hội nghị chất “ lửa” khi đàm luận đến hoài bão và ước mơ của mỗi cá nhân trong tập thể SAMCO vững mạnh.

 Qua một ngày làm việc nghiêm túc và sôi nổi, Ban tổ chức đã thu thập được những ý kiến đóng góp xây dựng của CB-CNV về hoài bão, triết lý kinh doanh SAMCO vô cùng súc tích, xác đáng. Điều đó biểu hiện lòng nhiệt huyết và khát vọng một SAMCO phát triển lâu dài, bền vững trong tương lai.

Với ý chí quyết tâm mãnh liệt nhằm tạo dựng cho SAMCO một bản sắc văn hóa riêng biệt, độc đáo. Ban tư vấn xây dựng văn hóa doanh nghiệp SAMCO sẽ tổng hợp, chọn lọc các ý kiến để chuẩn mực lại tất cả các ý tưởng của CBCNV cho rõ nét, súc tích hơn sau đó sẽ họp thảo luận với Ban lãnh đạo và Ban điều hành SAMCO.

Chúng tôi sẽ thông tin sớm nhất đến toàn thể CBCNV khi SAMCO nêu lên được hoài bão, triết lý kinh doanh và solgan của mình.

       
    TGĐ Nguyễn Tiến Dũng phát biểu khai mạc Hội thảo
   
       
    Toàn cảnh Hội thảo
   
       
    Các nhóm thảo luận
   
       
    Đóng góp ý kiến