Tưng bừng kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam

20/10/2008
: 13683

     Ngày 20/10 hàng năm là dịp kỷ niệm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam, đó là sự ghi nhận của đất nước với những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng: "Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang".

     Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói: "Giang sơn gấm vóc Việt Nam là do phụ nữ Việt Nam, trẻ cũng như già dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ". Phụ nữ đã là một phần không thể thiếu góp phần vào thành công của cách mạng Việt Nam, trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ. Trong công cuộc xây dựng đất nước, phụ nữ đã có những đóng góp quan trọng thúc đẩy sự phát triển của xã hội.

     Nhân kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20-10, để thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo đối với chị em phụ nữ, cũng như ghi nhận sự đóng góp của chị em phụ nữ đối với sự phát triển của Tổng Công ty, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như xây dựng hạnh phúc gia đình. Ngày hôm nay, Công đoàn Văn phòng Tổng Công ty được sự cho phép của ban lãnh đạo Tổng công ty SAMCO tổ chức buổi lễ chào mừng cho các chị em.

     Tại buổi lễ đã diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa. Chị Nguyễn Thị The – Đại diện BCH Công Đoàn đã lên ôn lại truyền thống phụ nữ Việt Nam với nhiều vần thơ trầm lắng, sâu sắc. Với sự dẫn dắt chương trình của MC Đức Hải và Thanh Thảo, chị em phụ nữ SAMCO đã có một “bữa tiệc tinh thần” sảng khoái. Qua buổi lễ, các chị em được chia sẻ kinh nghiệm trong công tác cũng như đảm đương việc nhà, nuôi dạy con cái qua phần giao lưu rất gần gũi với Chị Thu Minh – Phó Giám đốc Tài Chính Tổng Công ty và Chị Trần Thị Hảo – Phó văn phòng Đảng ủy Tổng Công ty.

     Kết thúc buổi lễ qua các câu đố vui, ca nhạc và hài kịch, và phần bốc thăm trúng thưởng rất thú vị, các chị em có cơ hội giao lưu với nhau và dùng bữa tiệc buffet tại hội trường Tổng Công ty.

Một số hình ảnh Lễ mừng ngày Phụ nữ Việt Nam:

Rất đông CB-CNV và Ban lãnh đạo SAMCO tham dự

 

 

 

 

Hai MC duyên dáng  Thanh Thảo và Đức Hải

 

Ông Phạm Văn Phong - Phó BT Đảng ủy thường trực Tổng cty SAMCO - thay mặt giới đàn ông chúc mừng chị em phụ nữ

 

Chị Nguyễn Thị The – Đại diện BCH Công Đoàn ôn lại truyền thống phụ nữ Việt Nam

 

Chị Thu Lý - Chủ tịch CĐ công ty mẹ - chúc chị em phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà

 

 Đại diện Đoàn TN tặng hoa cho Chủ tịch Công đoàn Cty mẹ

 

 

Nhóm nhạc Sphone tưng bừng với những vũ điệu sôi động

 

 Các chị Trần Thị Hảo và chị Thu Minh đại diện cho rất nhiều tấm gương phụ nữ ở SAMCO, những người hoàn thành xuất sắc cả hai nhiệm vụ: giỏi việc nuớc - đảm việc nhà

 

 

Các chị em hăng hái chia sẻ những kinh nghiệm trong việc bếp núc của mình 

 

 

 

 

 

 

phần thưởng đặc biệt của MC Thanh Thảo

 

 Rất nhiều phần quà dành cho mọi người với Chương trình Bốc thăm May mắn

 

 

 

 

 

 

Ông Đỗ Tiến Lực - Chủ tịch HĐQT Tổng cty SAMCO - gởi tặng chị em bài hát Đôi mắt

 

 

 

và những giọng ca cây nhà lá vườn của SAMCO