Chương trình “Nhớ về Bác Hồ kính yêu” kỷ niệm sinh nhật Bác

15/05/2013
: 11396

     Nhân dịp kỷ niệm 123 năm ngày sinh Bác Hồ, sáng nay 15/5, Công đoàn văn phòng Tổng công ty SAMCO đã tổ chức chương trình thi văn nghệ và thuyết trình “Nhớ về Bác Hồ kính yêu” với sự tham dự của hơn 200 công đoàn viên đến từ các xí nghiệp trực thuộc công ty mẹ.

     Bên cạnh việc bày tỏ lòng tôn kính đối với Bác Hồ, chương trình “Nhớ về Bác Hồ kính yêu” còn nhằm mục đích hưởng ứng cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đang được phát động rộng rãi trong toàn Đảng bộ Tổng công ty. Qua đó, góp phần đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống và các tệ nạn xã hội khác.

Ban giám khảo chấm thi trong chương trình gồm có:

  • Ông Đoàn Thanh Hùng, Phó phòng huấn học Ban tuyên giáo Thành ủy: giám khảo phần thi thuyết trình về các tác phẩm của Bác.

  • Nhạc sĩ Nguyễn Đức Trung, giám khảo các tiết mục thi văn nghệ hát những ca khúc viết về Bác Hồ.

     Gần 30 tiết mục văn nghệ và bài thuyết trình được các thí sinh trình bày với tất cả tâm tư tình cảm kính yêu Bác trong sự cổ vũ nồng nhiệt của toàn thể hội trường. Ban giám khảo đã chấm điểm và trao giải tại chỗ cho các tiết mục xuất sắc nhất. Phát biểu công bố kết quả nội dung thi thuyết trình, giám khảo Đoàn Thanh Hùng cho rằng việc SAMCO thường xuyên tạo ra những sân chơi bổ ích như thế này sẽ giúp xây dựng môi trường gắn kết giữa CBCNV trong đơn vị, qua đó, giúp tạo ra một đội ngũ CBCNV có phẩm chất đạo đức, phong cách sống và làm việc liêm khiết, nhiệt tình như tấm gương đạo đức của Bác.

     Kết thúc chương trình, Công đoàn văn phòng Tổng công ty đã công bố quyết định khen thưởng các điển hình tiêu biểu học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Toàn cảnh hội trường

 

 Các công đoàn viên trình bày các tác phẩm với tất cả tình cảm kính yêu Bác

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 Đại diện lãnh đạo Tổng công ty SAMCO trao quà khen thưởng cho các điển hình tiêu biểu học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

 
 
 
 
 
 

 Nhạc sĩ Nguyễn Đức Trung công bố kết quả và trao giải cho các tiết mục văn nghệ xuất sắc nhất hát về Bác

 
 
 

 Giám khảo Đoàn Thanh Hùng công bố kết quả và trao giải cho phần thi thuyết trình các tác phẩm của Bác.

 
 

Xuân Điền