Công đoàn Tổng công ty SAMCO tổ chức lễ kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

30/11/1999
: 11360

     Sáng ngày 28/07/2011, tại Hội trường Tổng công ty số 139 Cô Giang, quận 1, TPHCM, Công đoàn (CĐ) Tổng công ty SAMCO đã tổ chức lễ kỷ niệm 82 năm ngày thành lập CĐVN (28.7.1929 - 28.7.2011) và tặng quà cho cán bộ CĐ – đoàn viên CĐ tích cực có hoàn cảnh khó khăn.

     Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng ôn lại chặng đường 82 năm thành lập và phát triển của tổ chức Công đoàn Việt Nam. Trong 82 năm vinh quang của Công đoàn Việt Nam, công nhân lao động Tổng công ty SAMCO nói riêng và của TPHCM nói chung luôn tự hào về truyền thống đấu tranh của giai cấp công nhân; tự hào về Công hội Ba Son do người thợ Tôn Đức Thắng sáng lập, về công đoàn Sài Gòn - Chợ Lớn trước đây và Công đoàn thành phố Hồ Chí Minh ngày nay. Các cán bộ và đoàn viên công đoàn SAMCO luôn ý thức rằng đây là nơi rèn luyện và trưởng thành để luôn khẳng định vị trí đi đầu của mình trong sự nghiệp phát triển của Tổng công ty SAMCO và thành phố mang tên Bác Hồ kính yêu.

     Nhân dịp này, Công đoàn Tổng công ty SAMCO đã trao tặng quà cho các cán bộ công đoàn Tổng công ty đã nghỉ hưu và tặng quà cho cán bộ công đoàn – đoàn viên công đoàn tích cực có hoàn cảnh khó khăn.

 Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Toàn cảnh buổi lễ
 
Ông Phạm Văn Phong - Chủ tịch CĐ Tổng công ty ôn lại truyền thống CĐVN "Những mốc son đáng nhớ"
 
 Đại diện công đoàn cơ sở tại các đơn vị thành viên báo cáo tham luận
 
 
 
Phó BT thường trực Đảng ủy Tcty - Bà Chu T.Tuyết Hạnh trao quà lưu niệm cho các cô chú cán bộ công đoàn Tổng công ty hưu trí.
 
 Chú Tô ngọc Sử - Trưởng ban liên lạc cán bộ hưu trí phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo Tổng công ty đối với CB-CNV hưu trí
 
 
 Anh chị em cán bộ công đoàn – đoàn viên công đoàn tích cực có hoàn cảnh khó khăn được trao quà hỗ trợ
 Xuân Điền