Công Đoàn Văn phòng Tổng Công ty tổ chức lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ Nữ 08/03

09/03/2012
: 9315

Vào lúc 09 giờ sáng hôm qua, Công Đoàn Văn phòng Tổng Công ty SAMCO đã tổ chức "buổi lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03/2012" tại sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh, 36 – Lê Quý Đôn, P.7, Q.3, Tp.HCM.

Đến tham dự buổi lễ có ông Lê Văn Pha - Phó Tổng Giám Đốc Tổng Công ty, các chị đại diện lãnh đạo các đơn vị thành viên Tổng Công ty, cán bộ nữ công đoàn hưu trí, đối tác, khách hàng cùng 200 nữ cán bộ công nhân viên Công ty mẹ Tổng Công ty SAMCO.

Tại buổi lễ, ban chấp hành Công đoàn Văn phòng Tổng Công ty đã quyết định tuyên dương và khen thưởng cho 49 cá nhân tiêu biểu xuất sắc vì những thành tích đạt được trong phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” năm 2011.

Song song đó, chương trình buổi lễ cũng được thiết kế để truyền tải các giá trị về tình yêu, tình cảm gia đình và các mối quan hệ trong cuộc sống đến với các chị qua vở kịch "Ngôi nhà thiếu đàn bà" do các nghệ sỹ của sân khấu Hoàng Thái Thanh biểu diễn.
 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 
Ông Lê Văn Pha - Phó Tổng Giám Đốc - đại diện cho ban lãnh đạo Tổng Công ty - phát biểu chúc mừng CBCNV Nữ SAMCO và ôn lại truyền thống ngày quốc tế Phụ nữ qua các thời kỳ
 
Bà Tăng Thị Thu Lý - Chủ tịch Công Đoàn Văn Phòng Tổng Công ty nhận hoa chúc mừng của NSUT Thành Hội
 
 
 
200 nữ cán bộ công nhân viên công ty mẹ Tổng Công ty SAMCO đến tham dự buổi lễ
 
 
 
 
 
 Ông Lê Văn Pha trao quà tặng tuyên dương 49 phụ nữ tiêu biểu
 
 
 Ngôi nhà thiếu đàn bà” - với diễn xuất của NSƯT Thành Hội, Tuyết Thu, Kim Ngân
 
 
 ...Và nghệ sỹ Ái Như Dạo diễn
 
 
...Đã đưa đến người xem một thông điệp tình yêu: hãy yêu thương và trân trọng nhau khi khi còn sống, hãy sống tốt hơn những ngày đang sống.
 
 
 
 
Công Đoàn Văn Phòng TCty.