SAMCO tổ chức ngày hội vui chơi cho các cháu thiếu nhi nhân ngày 1/6

03/06/2013
: 8762

     Sáng ngày 31/5, tại cụm rạp chiếu phim Galaxy Nguyễn Du, Công đoàn văn phòng Tổng công ty SAMCO đã tổ chức ngày hội vui chơi cho hơn 300 em thiếu nhi là con em cán bộ công nhân viên công ty mẹ Tổng công ty SAMCO.

     Tại buổi lễ, Ban chấp hành công đoàn văn phòng Tổng công ty đã trao các phần thưởng cho các cháu thiếu nhi có thành tích học tập giỏi. Trong năm học 2012 - 2013 vừa qua, có 245 cháu học sinh giỏi, trong đó có 47 cháu được nhận học bổng Nguyễn Đức Cảnh của Tổng công ty SAMCO. Các cháu đến tham dự cũng được các cô chú trong ban tổ chức chuẩn bị cho các phần ăn sáng và nước uống đầy đủ trong suốt chương trình vui chơi.

     Sau tiết mục trao thưởng, các bé đã được hòa mình vào một thế giới kỳ diệu với bộ phim 3D "Trận hùng chiến xứ sở lá cây". Bộ phim đã thực sự làm sống dậy những ký ức tuổi thơ đẹp tuyệt vời với những cô bé cậu bé suốt ngày thả hồn bay bổng, tưởng tượng rằng đâu đó dưới tán lá gốc cây ngọn cỏ, có cả một thế giới phép màu nơi mà côn trùng, chim chóc và những người tí hon đang sống trong vương quốc bí mật của mình... Các bé đã hồi hộp dõi theo những hiệp sĩ oai dũng cưỡi chim một cách thuần thục, lượn thoăn thoắt qua những tán lá dưới ánh nắng chói chang hay khu rừng với những ánh sao, đom đóm đầy lãng mạn...

     Bên cạnh việc tổ chức ngày hội vui chơi cho các cháu, Công đoàn Văn phòng Tổng công ty cũng đã tặng 746 phần quà vui Tết thiếu nhi 1/6 cho tất cả cháu thiếu nhi con em cán bộ công nhân viên công ty mẹ Tổng công ty SAMCO.

Một số hình ảnh của các bé:

Các bé háo hức có mặt từ rất sớm

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 Ông Phạm Quốc Tài - Phó TGĐ SAMCO chúc các bé có một ngày vui chơi thật vui, thật thoải mái...

 
 

 Các bé học sinh giỏi được tặng quà khen thưởng

 
 
 
 
 
 
 

 Các bé say mê theo dõi phim hoạt hình 3D

 
 

Xuân Điền